Xuất phát từ những ý tưởng đơn giản, xe đạp điện nireeka đang khiến cộng đồng "startup" phải điên đảo

Admin 16/02/2019

Nireeka là chiếc xe đạp điện có trọng lượng khá nhẹ do nó được làm từ sợi carbon. Bên trong cũng được tích hợp không ít các tính năng hiện đại.

Cụ thể, trọng lượng của Nireeka vào khoảng 15 kg, khung xe được thiết kế độc đáo khiến phần pin điện được "ẩn" đi một cách rất khéo léo. Ngoài ra, nó còn được trang bị một radar, một máy quét GPS, hệ thống chống trộm và đèn điện với 3 chế độ sáng khác nhau. Chiếc xe đạp điện còn được tích hợp cả ứng dụng đi kèm, hoạt động trên cả iOS và Android.

xe đạp điện Nireeka

Do thiết kế đặc biệt nên người dùng có thể sử dụng Nireeka như 1 chiếc xe đạp bình thường, hoặc sử dụng nó như một chiếc motor với công suất động cơ điện 500w. Thêm nữa, khi đi đến gần chiếc xe đạp, smartphone của bạn sẽ tự động kết nối thông qua bluetooth và mở khóa. Đặc biệt hơn, Nireeka còn có cả cổng USB để người lái sạc điện thoại khi cần.

xe đạp điện Nireeka

Hiện tại, chiến dịch gọi vốn cho chiếc xe đạp này trên trang Indiegogo đang vô cùng thành công, với số tiền thu được lên tới 718.000 USD, vượt quá 2.000% so với kế hoạch ban đầu 35.000 USD. Trong tương lai, rất có thể số tiền góp vốn này sẽ lên tới mốc 1 triệu USD.

xe đạp điện Nireeka

Bạn có thể tham khảo và đặt mua Nireeka tại INDIEGOGO với mức giá từ 899 USD, tương đương khoảng hơn 20 triệu VNĐ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN