Xe đạp gấp nukeproff mega 275 pro – chiếc xe đua đường núi hoàn hảo

Admin 16/02/2019

Nukeproof 275 Pro được sản xuất bởi Nukeproof Mega vào 2009 nhằm tạo ra một chiếc xe đạp gấp hoàn hảo cho cuộc đua Megavalanche nổi tiếng với tính chất cuộc đua là bắt đầu từ điểm cao nhất trên Pic Blanc (3300m) phía trên ngôi làng Alpe D'Huez, cuộc đua hoàn toàn ở trên núi. Nukeproof là chiếc xe hoàn hảo cho các cuộc đua như vậy và tải qua vô số thành công trong các cuộc đua trên thế giới.

xe-dap-gap-duong-dua-hoan-hao

Hình 1: Hình ảnh xe Nukeproof Mega 275 Pro

Xe đạp địa hình Nukeproof Mega 275 Pro sở hữu các đặc biệt nổi bật:

Thương hiệu: Nukprroof

Giá: $4577

Đường kính bánh xe: 27,5”

Màu sắc: Đen, đồng

Cân nặng: 28,6 lbs

Sở hữu bộ khung nhôm nhẹ, khỏe, chịu lực tốt. Xe đạp thể thao Mega 275 Pro được thiết kế để trở thành một người đồng hành tốt nhất trên đường đua dốc núi, nhà leo núi tài năng. Được thiết kế với cùng một ý tưởng như chiếc xe đạp của Team, khung xe được sản xuất từ ​​nhôm thạch cao T6-6061 để mang lại một chiếc xe đạp đua tốc độ All-Mountain và Enduro xuất sắc về hiệu suất, bền và nhẹ.

xe-dap-gap-duong-nui

Hình 2: Khung nhôm nhẹ và khỏe

Nukeproof tiếp tục phát triển với sự ra đời của những chiếc Mega đầu tiên. Họ đã nắm lấy những bộ phận mới nhất có sẵn như hệ thống lái 11 tốc độ hoàn thiện của Shimano để tạo ra một chiếc xe đua hoàn hảo.

Tay lái rộng 760 mm được làm từ Nukeproof Warhead Rier tăng 25 mm so với phiên bản cũ, phù hợp với vóc dáng của các vận động viên đua xe. Trang bị thêm tai nghe Nukeproof 44-56IITS. Bộ phận chấn động làm từ Rockhox Monarch RC3 với kích thước 216x63 mm, khối lượng lớn. Một chiếc xe thông minh, dễ dàng sử dụng với tính năng quay ở góc đầu 65 độ, góc ghế 75,5 độ.

Lốp xe có đường kính 27,5” thiết kế phục vụ cho các tay đua tốc độ trên tất cả các địa hình, thách thức mọi giới hạn. Trục bánh xe làm từ Rockshox Lyric 170 mm có độ chính xác cao, giảm thiểu lực cản tối đa. Phanh xe Shimano M8000 XT 180 mm giảm ma sát, chống bó cứng, tay phanh với yếu tố Nukeproof khóa kép. Thiết kế yên xe Nukeproof Vector AM mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, không bị đau cột sống khi di chuyển quãng đường dài. Bộ đề xe đạp lên tới 11 số, dễ dàng khi sử dụng. Bộ phận chuyển dịch từ Shimano M8000XT với dây chuyền shimano M8000 XT 11spd.

Bộ xích KMC X11 inc liên kết nhanh.

xe-dap-gap-duong-nui

Hình 3: Bộ dây xích của xe

Được sơn phủ một lớp sơn sáng và bền màu với hai màu vô cùng thời trang là đen và đồng, khi đi chiếc xe đạp trên phố nó lại trở thành một chiếc xe thời trang nổi bật và cá tính.

Thiết kế xe đơn giản, phù hợp với vận động viên đua xe nên độ chính xác cao, là một chiếc xe thông minh và vô cùng cần thiết trong các cuộc đua.

Với những tính năng tuyệt vời của dòng xe Nukeproof, anh có thể lựa chọn chúng để đạp xe thể dục, đó sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng và độc đáo.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN