Xe đạp gấp nhật - vị cứu tinh trong sự kiện quan trọng

Admin 16/02/2019

Cách đây không lâu tôi đã có một trải nghiệm không thể quên với sự giúp đỡ đầy thần kì của xe đạp gập, không có nó tôi đã bỏ lỡ cuộc gặp đối tác quan trọng và sẽ lỡ dở tất cả các dự định trước mắt có nguy cơ sụp đổ, đau khổ chán chường.

xe-dap-gap-nhat-papilo

Hình 1: Hình ảnh đi xe đạp gấp trên đường

Tôi là Hải, 36 tuổi, hiện đang làm giám đốc Marketing tại một công ty quảng cáo có tiếng tại Hà Nội. Vừa mới tuần trước thôi, tôi đã trải qua một sự kiện mà tôi không thể quên trong đời: hôm đó, tôi có cuộc gặp đối tác để bàn bạc kí hợp đồng quan trọng, quyết định to lớn đến doanh số cũng như danh tiếng của công ty. Hôm đó, tôi sẵn sàng mọi thứ, chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm hẹn lúc 10h30, mọi thứ đã sẵn sàng, không có gì phải lo lắng cả, nhưng 8h lúc tôi vừa mới đến công ty và kiểm tra mọi thứ thì đã nhận được điện thoại báo rằng, giám đốc công ty bên kia có lịch đi công tác đột xuất, cuộc hẹn của chúng tôi sẽ dời xuống 9h. Lúc đó, tôi đã thấy bất an, công ty đối tác nằm trên đường Trường Chinh, con đường giờ đang ùn tắc nghiêm trọng, tôi phải làm sao đây, đến muộn thật không chuyên nghiệp, không biết phải làm sao đây, chiếc xe ô tô của tôi không thể giải quyết được vấn đề gì cả. Bất chợt tôi nhìn thấy một chiếc xe dap gap của một đồng nghiệp để dưới gậm bàn “tại sao mình không đi bằng xe đạp gấp nhỉ” vừa lóe lên ý tưởng, tôi phải thực hiện nó ngay. Mượn được chiếc xe, tôi nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình, mang thêm chiếc ba lô của anh đồng nghiệp, cởi bỏ áo vest để trong ba lô, tôi đã sẵn sàng cho chuyến hành trình.

xe-dap-gap-nhat-ban

Hình 2: Xe đạp gấp giải quyết vấn nạn tắc đường

Tôi như được trở lại những năm tháng sinh viên, giờ nhìn lại chiếc xe mới thấy nó thật đẹp và tiện lợi biết bao, nhỏ gọn thật hữu ích. Anh bạn đồng nghiệp nói rằng nó là xe đạp gập hachiko nó được anh sử dụng đi làm cũng như đi tập thể dục hàng ngày, giờ anh có cơ thể săn chắc khỏe mạnh lắm, không như tôi, bận rộn thật nhưng phải có thời gian rèn luyện sức khỏe, tôi thầm nghĩ. Khi vượt qua đoạn đường ùn tắc nổi tiếng, tôi đã thầm nghĩ mình thật may mắn khi sử dụng xe đạp gấp thay vì ô tô hay xe gắn máy, vì tôi sẽ phải đứng hàng giờ trong cung đường này, có một chiếc xe ô tô chở học sinh đi du lịch gặp trục trặc khiến con đường càng trở nên khốn đốn vì tắc. Tôi đã phải xếp xe lại và đi bộ trên vỉa hè khi tránh xe suốt gần 1 km, tuy mệt nhưng vẫn thật may vì đến kịp giờ. Đến công ty đối tác, đối tác của tôi cũng áy náy vì thay đổi lịch trình, xuống trước cổng đón tôi. Tôi thấy vui thay, may mà không để anh ta đợi lâu, anh ta thấy tôi trên chiếc xe đạp gấp thì có vẻ thích thú lắm, công cuộc kí kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, tôi thở phào nhẹ nhõm.

Sau trải nghiệm khó quên này, tôi quyết định sắm cho bản thân một chiếc xe đạp gấp Nhật, nó nhỏ gọn, gấp dễ dàng, tôi sẽ để nó trong cốp xe để tập thể dục khi cần thiết và mang được theo khắp nơi khi đi du lịch.

Tôi đã đến siêu thị xe đạp gấp Papilo theo sự chỉ dẫn của anh đồng nghiệp, tại đây tôi được tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về chiếc xe tôi muốn mua, tôi rất hài lòng. Còn anh, nếu anh chưa tìm được giải pháp cho mình, một chiếc xe đạp gấp có thể giải quyết phần nào rắc rối đó đấy, anh hãy tin tôi đi!

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN