Xe đạp gấp new mini - mang màu sắc đến cho đường phố

Admin 16/02/2019

New mini- một phiên bản mới của MINI Folding Bike. Nó có thể được gập lại nhanh chóng và mở ra một cách dễ dàng, cho bạn một phương tiện linh hoạt thoải mái và hiện đại để đi lại.

Chiếc xe đạp không còn đơn thuần là phương tiện vận chuyển nữa, nó cũng là một lối sống và phụ kiện thời trang. Với chiếc xe đạp gấp mới nhất, MINI mang đến màu sắc cho đường phố.

Xe đạp gấp New MINI - Mang màu sắc đến cho đường phố

Phong cách đường phố từ MINI

Xe đạp gấp New MINI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: Các thành phần chất lượng cao, khung nhôm nhẹ và cơ chế gấp thông minh làm cho chiếc xe đạp thời trang trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi du lịch. Trọng lượng xe chỉ 11kg.

New MINI có chốt khóa sịn , chất lượng cao đóng, mở trong vài giây. Gấp gọn cho phép bạn tiết kiệm không gian cất trữ dễ dàng và nhanh chóng.  Nó hoàn toàn phù hợp cho bạn trong những giờ cao điểm, bạn có thể gấp và mang nó lên xe lửa, xe bus miễn phí.

New MINI khẳng định sự hiện diện của mình trên đường phố với một sự pha trộn tiến bộ của phong cách, thiết kế và sáng tạo.

Khung xe màu xám đậm với điểm nhấn là biểu tượng cánh chim MINI màu bạc nhỏ trên khung xe, tạo ra một cái nhìn hiện đại và sang trọng. Tay nắm và yên xe bằng da màu cognac tạo điểm nhấn cho xe. Chiếc xe đạp màu xám bắt mắt đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng và an toàn trên các con đường.

Yên da có bọc đệm êm ái, kết hợp với bộ đề 8 tốc độ và bánh xe 20inch lm cho xe đạp gấp New MINI đi êm hơn, thoải mái hơn và nhanh hơn.

Được sơn tĩnh điện sáng bóng, dễ dàng lau chùi. Đi dưới điều kiện thời tiết mưa gió ẩm ướt xe luôn được bảo vệ nhờ công nghệ phủ TeflonÒ chống lại bụi bẩn cứng đầu.

MINI cũng được cung cấp một loạt các phụ kiện hữu ích như đèn, túi xe đạp và túi đựng Iphone.

Xe đạp gấp New MINI - Mang màu sắc đến cho đường phố

Phương tiện thiết yếu cho đường phố

MINI có túi đựng chuyên dụng đi kèm, một phụ kiện hữu ích để bạn cất và bảo vệ xe khi di chuyển.

Đèn xe đạp MINI thân thiện với môi trường đảm bảo tầm nhìn ban đêm tốt. Pin mặt trời không chỉ giúp bảo vệ khí hậu mà còn cung cấp năng lượng pin tối đa.

Với MINI, điện thoại thông minh của bạn luôn được bảo về khỏi mưa và bụi bẩn. Cho phép bạn sử dụng điện thoại bất khi nào cần. Túi bảo vệ lý tưởng cho các mẫu iPhone 4 và 4s.

New MINI hiện có tại www.shop.mini.com và từ các đại lý của MINI. Xe đạp gấp Anh quốc này có giá  € 650,00 (RRP) .

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN