Xe đạp gấp mini – chiếc xe đạp phù hợp cho trẻ em

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Xe đạp gấp MINI là chiếc xe đạp cần thiết với cuộc sống đô thị hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn có thể cất ở mọi nơi trong căn nhà, cốp xe hay trong văn phòng của anh, điều đố thật hữu ích.

MINI - chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn tuyệt vời, là thiết kế hoàn hảo của MINI Cooper với khung làm từ nhôm tướng đối nhạt hoặc một số hợp kim và biểu tượng của MINI được sơn và không dán nhãn, đặc trưng của hãng.

→ Xem thêm: Có loại xe đạp trẻ em nào dùng 10 năm vẫn tốt?

Hình ảnh xe đạp gấp MINI

Giống như mọi chiếc xe gấp khác, MINI có một cơ chế gấp ba bậc, dễ dàng tìm hiểu nhưng một chút tẻ nhạt trong sự lặp lại trong cơ chế hoạt động của các chiếc xe đạp gấp khác.

Chất lượng phần cứng tốt: các chốt và đinh để gấp lại đều được gia công bằng kim loại, khi đi một chiếc xe cứng cáp thì việc đạp xe cũng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn khi đi trên một chặng đường dài. Phía trước và phía sau bánh xe tính năng từ đĩa để giữ cho xe đạp dễ dàng khi gấp lại.

Chốt đinh bằng kim loại

Xe đạp đi kèm với một yên xe Selle Royal Royalgel và một chiếc bơm lốp được lắp sẵn. Nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng nhanh chóng và bơm được thực hiện dễ dàng chủ động. Bàn đạp cũng có chất lượng tốt.

MINI đã chọn 8 tốc độ cao hơn một chiếc xe đạp gấp thông thường,  khung xe được phủ bằng Teflon để bảo vệ chống lại sự tích tụ bụi bẩn. Được trang bị lốp Schwalbe Kojak, thiết kế đặc biệt cho tốc độ, tay cầm off-road đã được thực tế hơn cho sử dụng hàng ngày.

Xe đạp gấp MINI có bộ phanh là Avid vô cùng vững chắc, dừng dễ dàng, không gây trượt bánh gây nguy hiểm cho người lái. Chiếc xe nhỏ gọn thời trang với khung xe rất cứng và chiếc xe đạp thanh lịch đại diện cho dòng xe đạp gấp thế hệ mới, những dòng xe phá bỏ mọi giới hạn mà đa số mọi người nghĩ. Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống Knog Beetle với thiết kế vỏ silicon đơn giản nhưng sáng hơn nhiều so với các đèn xe thông thường.

MINI bao gồm bộ chuyển đổi KLICKix ở mặt trước của xe đạp để gắn các phụ kiện khác nhau, anh có thể gắn thêm một giỏ nhỏ để đi đựng đồ lại tăng tính thời trang cho xe.

Chiếc xe vô cùng nhỏ gọn khi gấp lại

Giá xe đạp gấp MINI$548. Nó phù hợp để mang lên xe buýt, văn phòng, thang máy hay các căn hộ, cốp xe ô tô. Chiếc xe có thể tự đứng bằng cách sử dụng các vị trí của chỗ ngồi. Có những chiếc xe khác rẻ hơn trên thị trường, nhưng với một chiếc xe tốt như MINI thì giá cả hợp lý vì chất lượng được đảm bảo.

Trên đây là bài viết cung cấp cho anh cái nhìn ban đầu về xe đạp gấp MINI, chiếc xe nhỏ gọn, phù hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em, chiếc xe thú vị này anh có muốn sở hữu không? Đến với Xe đạp gấp Papilo để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN