Xe đạp gấp hachiko ha 03- con thích mẹ yên tâm

Admin 16/02/2019

Lựa chọn thương hiệu xe đạp trẻ em cho con yêu luôn là vấn đề đau đầu của các mẹ.

Một chiếc xe phải đáp ứng đủ các tiêu chí: chiều cao của yên xe và tay lái phải phù hợp với con, như vậy mới tốt cho sức khỏe và sự phát triển chiều cao sau này; kiểu dáng và màu sắc phải đủ làm con yêu thích; chất lượng phải tốt để khiến cha mẹ yên tâm và cuối cùng giá cả phải hợp lí! Liệu có loại xe đạp trẻ em nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của mẹ?

Lời giải cho bài toán khó này chính là xe đạp gấp hachiko HA 03. Hachiko là dòng xe đạp gấp Nhật Bản đang được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là phương tiện đi học cũng như rèn luyện sức khỏe cho con yêu. Hachiko hội tụ đầy đủ của các yếu tố khiến cho “con thích mẹ yên tâm”

xe-dap-gap-nhat

Hình 1: Hachiko- xe đạp gấp Nhật Bản HA 03 con thích mẹ yên tâm

Đầu tiên phải kế đến thiết kế phù hợp của chiếc xe đạp gấp trẻ em này: hệ thống yên và tay lái có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, các bé từ 6 tuổi cũng hoàn toàn có thể sử dụng! Chính nhờ việc điều chỉnh linh hoạt này mà khi các con lớn lên, chiều cao tăng, sải chân dài nhưng vẫn có thể tiếp tục sử dụng, không gặp tình trạng phải thay xe mới như các loại xe đạp thông thường khác. Nhờ thiết kế thông minh này còn giúp con tăng trưởng chiều cao tốt hơn thông qua việc sải chân đạp xe mỗi ngày.

Tiếp đến chính là kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Dòng xe đạp gấp Hachiko HA 03 có kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, chắc chắn sẽ khiến các con cũng như bố mẹ thích thú. Ngoài ra, do thấu hiểu tâm lí của các bé thích những chiếc xe màu sắc khác nhau, nên Hachiko ra đời những chiếc xe với rất nhiều màu sắc phù hợp với ý thích của các con. Xe đạp thể thao, bánh nhỏ, lại là xe đạp gấp vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, thuận tiện cho con sử dụng.

xe-dap-gap-hachiko

Hình 2: Xe đạp gấp nhỏ gọn và nhiều màu sắc phù hợp cho con

Và cuối cùng, yếu tố làm “yên lòng” các bậc phụ huynh chính là chất lượng cực tốt của xe đạp gấp trẻ em Hachiko HA 03. Vì đây là dòng xe Nhật Bản chính hãng, được bảo hành, bảo dưỡng và các chương trình khuyến mại hấp dẫn tại Papilo, bố mẹ yên tâm khi chọn mua. Chất lượng tốt, kiểu dáng trẻ trung phù hợp nhưng giá cả lại hợp lí vô cùng. Chỉ 5 triệu 800 trăm nghìn, một chiếc xe đạp gấp con có thể dùng đến 10 năm!

Những ưu điểm trên đã đủ để thuyết phục cha mẹ đến Papilo mua Xe đạp gấp hachiko HA 03 làm quà tựu trường cho con chưa nhỉ?

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN