Xe đạp gấp gọn–xu thế của cuộc sống hiện đại

Admin 20/02/2017

 

Cuộc sống hiện đại ngày càng bon chen. Có một điều mà ta dễ nhận thấy: những thứ có hiệu quả lớn thì kích thước đang ngày càng nhỏ bé. Điều đó đang cho thấy một xu thế mới của cuộc sống hiện đại, đó là sự gấp gọn.

Tham khảo: 10 lý do bạn nên chọn đi xe đạp gấp

 

Bạn đã thử trải nghiệm sự tiện lợi này?

Những ví dụ điển hình cho sự thu nhỏ kích thước nhưng gia tăng về công dụng đang ở quanh ta. Từ chiếc ti – vi “màn hình lồi” cho đến giờ là những chiếc tinh thể lỏng với độ sắc nét cực cao; từ chiếc băng video to như cuốn sách chứa được 40 phút nội dung cho đến chiếc đĩa DVD hàng 3 ~ 4 giờ xem và ngày nay là chiếc micro SD có thể chứa đến 32 GB nội dung (tương đương 2 bộ phim truyền hình khoảng 20 tập/bộ); từ chiếc bàn học cho trẻ em, bàn học sinh viên và ngày nay là rất nhiều đồ dùng gia đình như đệm, tủ, kệ … đều đã có thể xếp gọn và giúp con người tiết kiệm tối đa không gian.

 

 

Tại sao cần đến sự gấp gọn?

Quá tuyệt vời khi mọi thứ có thể gấp lại thế này

Con người luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu của mình. Người ta cần đến sự gấp gọn chủ yếu bởi những nguyên nhân sau đây:

  • Không gian ngày càng chật chội nhất là ở các thành phố lớn. Ta có thể dễ dàng thấy nhu cầu được gấp mọi thứ lại ở bất cứ đâu trong các thành phố, điều này giảm dần đối với các miền quê có không gian thoáng hơn.
  • Dân số ngày một tăng lên và nhu cầu của mỗi người cũng tăng theo. Dân số tăng làm cho diện tích nhà ở thu hẹp lại, điều này nhận thấy rõ ràng ở thành phố khi mà có những căn nhà chỉ 8m2. Và hãy thử nhìn xem trong nhà bạn còn gì chưa có và mong muốn được sở hữu? Bàn, ghế, tủ, kệ, tivi, tủ lạnh, điều hoà … trong một không gian nhỏ bé như vậy?
  • Sang trọng và hiện đại. Sự gấp gọn là xu thế tất yếu của phát triển. Nó không chỉ đem lại sự tiện dụng, mà còn tạo ra sự ngăn nắp và phong cách trẻ trung, hiện đại.

 

 

Bắt kịp thời đại: 

Xe đạp gấp cho một phong cách vô cùng hiện đại và thời trang

Ngày nay, người ta không chỉ gấp gọn những vật dụng trong gia đình, mà còn áp dụng nó trong nhiều lĩnh vực khác. Bạn đã từng thấy chiếc guitar có thể gấp đôi lại? Đã từng thấy một chiếc xe đạp gấp được lấy ra từ trong cốp xe oto? Nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu, ít nhất là để có kiến thức, và hơn nữa là tìm mua cho mình một sản phẩm. Chắc chắn trông bạn sẽ khác biệt hơn nhiều trong mắt bạn bè và những người xung quanh. Và biết đâu đấy trong tương lai không xa bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô có thể gấp lại chỉ to bằng chiếc bàn học (?!)

Cuối cùng, thông điệp mà tôi muốn gửi đến bạn trong bài viết này: Sự gấp gọn là xu thế của cuộc sống hiện đại, bạn nên thích ứng với nó. Hãy tìm hiểu nhiều hơn và sử dụng một vài sản phẩm dạng này, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng táo bạo hơn để tạo ra một kỳ tích, hay lên một kế hoạch kinh doanh ngay từ lúc này. Không gì là không thể, chúc các bạn một ngày vui!

Anh Dũng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN