Xe đạp gấp fnhon gust - siêu phẩm từ rumani

Admin 16/02/2019

Với những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như hạ tầng giao thông, thì folding bike đã trở nên phổ biến và là phương tiện di chuyển hàng ngày của người dân. Còn tại Việt Nam, chỉ 10 năm trước đây thôi, phải có người quen đi nước ngoài, nhờ mua gửi về cho thì mới may mắn sở hữu được một chiếc xe đạp gấp.

Khởi đầu từ những mẫu xe gấp thô sơ, nặng theo kiểu “ăn chắc mặc bền” thì giờ đây, các mẫu xe đạp gấp mới chuyển hẳn sang hướng “ăn ngon mặc đẹp” mà độ bền thì không thể xem thường.

Mỗi chiếc xe được lựa chọn để nhập về, Papilo đều cân nhắc kỹ lưỡng, sao cho chúng không chỉ tốt về chất lượng, mà còn đủ độc đáo và khác biệt, làm hài lòng bất kỳ ai ngay lần đầu chiêm ngưỡng.

Một trong những mẫu xe mới trình làng gần đây là dòng xe đạp gấp Fnhon Gust của hãng Martax (Rumani). Nếu anh đã từng nghe thấy xe đạp gấp Audi khung cá heo, hay Strida khung chữ A, thì Fnhon Gust gây ấn tượng bởi khung con kiến mới lạ.

xe-dap-gap-fnhon-gust-papilo

Tại sao lại là khung con kiến?

Nhắc đến kiến, hẳn ai cũng hình dung ra loài vật nhỏ bé nhưng cần cù và sở hữu sức mạnh phi cường, cõng được vật nặng gấp 1000 lần khối lượng cơ thể, đây là gợi ý tuyệt vời để các nhà thiết kế chế tạo khung xe đạp gấp Fnhon Gust giống như càng sau con kiến, thanh thoát, lộ ¾ bánh sau nhưng tải trọng tuyệt vời 100kg.

Sự tối giản trong thiết kế của xe đạp gấp fnhon gust còn được thể hiện ở số lượng nan hoa, chỉ 8 cặp, rất ít, rất thưa, phải công nghệ cao lắm mới dám để ít nan hoa như vậy mà vẫn chắc chắn.

Mặc dù là dòng xe bánh nhỏ, nhưng tốc độ khiến xe máy cũng phải dè chừng. Hiếm chiếc xe bánh nhỏ nào được trang bị bộ đề xe đạp Shimano Sora 9 tốc độ cùng đĩa Litepro 53 răng siêu khủng giúp một vòng đạp đi xa được 6m05, nhanh hơn xe địa hình.

Khi mà xe đạp gấp khung cacbon, khung nhôm lên ngôi, thì một bộ phận không nhỏ khách hàng truyền thống hẳn vẫn chưa quên những chiếc xe khung thép chắc chắn, độ bền cao. Fnhon Gust đã cân bằng được điều đó, bằng cách cải tiến vật liệu làm khung từ thép 4130 là thép Crom-Molypen – vật liệu chế tạo vỏ máy bay cứng, chống han gỉ tốt nhưng nhẹ hơn nhiều thép truyền thống, giúp giảm trọng lượng xe xuống còn 8.9kg dễ dàng xách bằng 1 tay lên cốp ô tô, thang máy phục vụ các gia đình ở chung cư hay thường xuyên đi du lịch.

--> Xem thêm: 7,6kg là trọng lượng của mẫu xe đạp gấp nhẹ nhất tại Papilo

xe-dap-gap-fnhon-gust-papilo

Với độ bền cam kết trên 20 năm, chỉ cần tiết kiệm 1 cốc café mỗi tháng là đủ để anh sở hữu chiếc xe đạp gấp fnhon gust đầy tiện ích này!

Được xem là điểm bùng phát trong thiết kế, Fnhon Gust hứa hẹn mang đến sự thay đổi trong nhận thức của mọi người về xe đạp gấp bánh nhỏ với sức mạnh vượt trội cũng như tinh tế trong kiểu dáng.

Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng một thử, hãy liên hệ với Papilo theo số hotline 0904.292.268 để được tư vấn thêm về chiếc xe này hoặc tới showroom Xe đạp gấp Papilo Hà Nội, TP HCM đi thử trực tiếp và có những cảm nhận của riêng mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN