Xe đạp gấp cho bé

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Xe đạp gấp vô cùng tiện dụng mà lại tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, mang vác

Đối với chiếc xe đạp cho bé hiện nay có rất nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc xe đạp gấp  cho bé với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể gấp lại và mang theo nó đi bất cứ chỗ nào. Điểm đặc biệt của nó là bố mẹ cũng có thể đi được vì cọc yên và tay lái có thể nâng hạ chiều cao. Chính vì thế mà những chiếc xe đạp này được rất nhiều người sử dụng để mang đi du lịch, đi chơi xa.

1. Xe đạp gấp java x1 7s

2. Xe đạp gấp Java X3 - Siêu nhẹ

 

3. Xe đạp gấp Nhật Bản Maruishi 412

 

Vậy xe đạp gấp là gì? Và nó hoạt động như thế nào?
Xe đạp gấp nó cũng giống như bao chiếc xe đạp khác và nó hoạt động với nguyên lý sử dụng sức người giúp xe đạp chuyển động. Nhưng xe đạp gấp được cải thiện về thiết kế, chất liệu khung và cả những phụ kiện đi kèm.
Xe đạp gấp được thiết kế theo tiêu chí nhỏ gọn và tiện dụng vì thế khi gấp gọn chiếc xe lại chiều dài chỉ ở khoảng 80 đến 90cm. Đặc biệt, các bộ phận của xe còn có thể xếp gấp lại được xe đạp gấp đó là cổ xe, khung xe và yên xe có thể hạ xuống thấp nhất với ống lồng.

Xem thêm...>>5 lưu ý khi đi xe đạp gấp vào mùa hè

Hơn thế nữa về trọng lượng của chiếc xe rất nhẹ nó chỉ vào khoảng 8 đến 12kg, đặc biệt thân của xe đạp cho bé có thể gập đôi lại và nó được thiết kế có khóa chốt an toàn phía thân xe rất tiện dụng khi mang vác và có thể đem theo khi đi du lịch, tiết kiệm diện tích khi để trong nhà cũng như để sau cốp xe hơi và mang lên xe bus.
Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng về khả năng chịu lực thì những chiếc xe này có thể chịu được sức nặng rất lớn do vậy có thể yên tâm di chuyển xe mà không lo sợ.
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN