Xe đạp gấp audi navigate 5 - quà tặng từ thương hiệu nổi tiếng

Admin 16/02/2019

Xe đạp gấp Audi - chiếc xe của thương hiệu nổi tiếng

Như chúng ta đã biết, thương hiệu xe hơi Audi được nguời tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng bởi những chiếc ô tô chất lượng và kiểu dáng sang trọng, phong cách, toát lên đẳng cấp của chủ nhân: lịch lãm và thành công.

Chiếc xe đạp gấp Audi Navigate 5 cũng được thừa hưởng phong cách thiết kế và chất lượng như vậy.

xe đạp gấp audi ghi

Hình 1: xe đạp gấp Audi, chiếc xe của thương hiệu nổi tiếng

Toàn bộ khung xe được sơn lớp sơn tĩnh điện, đều và mịn - không màu mè hoa mĩ, tôn chỉ của Audi đó là sự khác biệt, đơn giản mà vẫn sang trọng.

Xe đạp gấp Audi tinh tế đến từng chi tiết: Các chốt, khóa gấp trên xe có độ chính xác cao, thao tác đóng mở dễ dàng nhưng chắc chắn và an toàn; bộ phanh đĩa lốp Kenda 20 inch với tiết diện mỏng, giúp giảm ma sát dành để đi trên đường phố với tốc độ cao mà vẫn an toàn và không hề tốn sức.

Thực nghiệm trên đường phố, tốc độ của xe đạp gấp Audi có thể đạt tới 45 km/h- thật đáng kinh ngạc. Để đạt được tốc độ này, những bộ phận như khung xe được thiết kế bằng hợp kim chất lượng cao và nhẹ, lốp xe giảm ma sát, bộ số truyền tải lớn…tổng hợp nên một chiếc xe đạp thể thao đơn giản, chính xá và phong cách.

Xe đạp gấp Audi Navigate - chiếc xe dành cho người đẳng cấp

Với những thiết kế chuẩn mực và tỉ mỉ, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, tôn lên đẳng cấp của chủ nhân.

Xe đạp gấp Audi- chiếc xe được các doanh nhân thành công ưa chuộng. Tại sao vậy?

Thương hiệu của đồ vật thể hiện thương hiệu và vị trí của người sở hữu. Các anh đã có ô tô riêng, đồng hồ, điện thoại, vậy thì còn chần chừ gì mà không sở hữu thêm chiếc xe đạp gấp với thương hiệu Đức nổi tiếng? Dù đạp xe đi làm, đi du lịch, đi gặp đối tác thì chiếc Audi vẫn khiến anh nổi bật và khác biệt theo một cách rất riêng.

xe đạp gấp audi cho người may mắn

Hình 2: Audi - chiếc xe cho người đẳng cấp

Xe đạp gấp Audi- không phải ai cũng có thể “may mắn” sở hữu.

Những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được săn tìm không chỉ vì chất lượng, thiết kế mà còn bởi số lượng có hạn, chỉ có những ai may mắn và nhanh tay thì mới có thể sở hữu một sản phẩm đẳng cấp.

Không ngoại lệ, chiếc xe đạp gấp Audi Navigate 5 cũng là chiếc xe khuyến mại đặc biệt của hãng xe ô tô Audi với số lượng có hạn, không phải lúc nào các anh cũng có thể dễ dàng tìm mua được.

lip xe đạp gấp audi đẳng cấp

xe đạp gấp quà tặng của ô tô audi

Hình 3: Liệu anh có là người may mắn sở hữu được chiếc xe đạp gấp “số lượng có hạn” này?

Một chiếc xe vừa đẳng cấp, vừa sang trọng, lại cần một chút “may mắn” để có thể sở hữu đã đủ kích thích ham muốn sở hữu của các anh?

Hãy theo dõi thông tin của Papilo thường xuyên và chọn thời điểm thích hợp để rước em xe đạp gấp Audi này vào bộ sưu tập thương hiệu cá nhân của các anh nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN