Vợ đâm chết chồng vì bị chê nấu ăn nhạt nhẽo

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Một người phụ nữ Nga đã đâm ít nhất 35 nhát dao vào chồng mình sau khi anh bị này chê nấu ăn không ngon.

Sự việc xảy ra tại thành phố Penza (Nga), khi Slava Davydkin (người chồng), 43 tuổi, phàn nàn món ăn mà vợ mình nấu quá nhạt nhẽo. Tức giận trước lời chê bai này, người vợ là Evgenia, 31 tuổi, đã đợi cho chồng mình đi ngủ và sử dụng dao làm bếp đâm liên tiếp 35 lần vào người của Slava.

Ngay sau khi giết Slava, Evgenia đã ra đầu thú với cảnh sát.

 

Giết chồng vì bị chê nấu ăn nhạt nhẽo

 

Theo lời khai của Evgenia thì mọi chuyện bắt đầu khi có những người khách ghé thăm nhà cô và Evgenia đã nấu bữa ăn để đãi khách. Tuy nhiên trong khi dùng bữa, Slava chê bai món ăn do vợ mình nấu quá nhạt nhẽo và thậm chí còn cho rằng... Evgenia đã không còn yêu chồng, nếu không thì cô đã bỏ thêm muối vào món ăn.

Evgenia khai báo rằng khi những người khách đi ngủ, Slava thậm chí còn đánh cô và sau đó một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa hai vợ chồng. Evgenia cho biết cô đã rất tức giận vì bị đánh, cộng thêm việc sử dụng rượu trong bữa ăn nên  cô đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Sau khi dùng dao đâm liên tiếp vào chồng mình, Evgenia đã đánh thức những người khách đang ngủ lại tại nhà mình và nhờ họ gọi điện cho xe cấp cứu.

Xe cấp cứu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng các nhân viên y tế cho biết nạn nhân đã tử vong trước đó.

Khai báo với cảnh sát, Evgenia cho biết đây không phải là lần đầu cô và chồng xảy ra tranh cãi. Và Evgenia cho biết chồng mình luôn là người khởi đầu những cuộc tranh cãi giữa hai bên.

Theo truyền thông địa phương, cặp đôi này đã có với nhau một đứa con 4 tuổi và đứa bé đã có mặt trong phòng vào thời điểm Evgenia dùng dao đâm chết chồng. Nhưng không rõ có chứng kiến được sự việc diễn ra hay không.

Trước khi làm đám cưới và có con với Evgenia, Slava Davydkin đã từng kết hôn và có một đứa con riêng năm nay đã 19 tuổi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN