Top 8 xe đạp thông minh trên thị trường (phần 2)

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Tiếp theo phần 1, Xe đạp gấp Papilo xin giới thiệu tiếp 4 xe đạp điện thông minh, điên rồ nhất trên thị trường hiện nay

5. Xe đạp điện Carbon SUV

Một loại xe đạp điện tiên tiến đến từ Modo Paella. Cỗ máy hoàn thiện này với mô tả như là một sự kết hợp hoàn hảo về thiết kế, kỹ thuật và nghệ thuật.

Chiếc mô tô điện nhiều lớp này lấy cảm hứng từ xe máy chắc chắn xứng đáng với cái tên của nó.

Phù hợp với đường off-road tính năng đường phố xuất sắc kiếm được quyền sử dụng và viết tắt của tiện ích thể thao.

Khung xe hấp dẫn, kiểu dáng đẹp được gia tăng bởi một dầm càu dầm phía trước ấn tượng và thiết kế cánh quạt phía sau được tăng cường bởi lốp có những gai bám.

Carbon SUV có 2 mức độ: chạy 25km/h với công suất 250w và chạy 29km/h với công suất 500w. Và mới có phiên bản chạy 36km/h với 2 motor 500w và 749w, năng lượng này được cung cấp bởi 12 cục pin lithium-ion.

Bàn đạp cho phép hỗ trợ động cơ từ 20 dến 100%. Nếu không dùng pedal thì bạn cũng có thể chạy đến 81km/h. Kể cả trong thành phố hay là để khám phá 1 vùng đất nào đó thì lựa chọn Carbon SUV là 1 lựa chọn hoàn hảo.

3. Xe đạp điện Sondors E-bike

Muốn có một chiếc xe đạp điện vừa gái tiền thì bạn hãy xem thử chiếc Sondors với giá là 500$.

Ban đầu gặp phải những thách thức và những hoài nghi, chiếc xe đạp điện này bây giờ đã trở thành 1 hiện tượng thành công. Dòng Sondors đòi hỏi tự lắp rắp nhưng bạn sẽ có rất nhiều hướng dẫn, bạn sẽ ngạc nhiên nó nhanh như thế nào.

Pin lithium-ion và động cơ 350w tăng tối đến vận tốc tối đa 32km/h. Khi sạc đầy điện bạn có thể đi được 45km mà không cần phải đạp.

Hiện có một vài bản nâng cấp như: pin khỏe hơn, bộ khung nhôm nhẹ hơn và xe có thể đi được 80km khi sạc đầy pin.

Lốp xe có đường kính khoảng 74cm, bản rộng 12cm, khi chạy trên đường phố bạn sẽ thấy nhưng nằm trên đệm lướt trên không khí.

Mặc dù bàn đạp nặng 25kg sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn, nhưng nếu kết hợp cả động cơ và bàn đạp thì cũng dễ dàng và hay ho mà.

Hiện nay công ty đã giới thiệu dòng Sondors mỏng, với phiên bản tiện ích hơn: lốp hẹp và pin mỏng hơn.

Với chiếc xe đạp điện tuyệt vời mà giá cả phải chăng, Sondors đúng là không làm bạn thất vọng.

7. Xe đạp điện Stealth B-52

Chiếc Stealth B-52 này có thể đạt tới vận tốc 75km/h, đủ để cho các loại xe đạp điện khác hít bụi. Động cơ của nó đạt tới 5200w. Hộp số của nó có 9 số, sử dụng vài momen xoắn. Pin sạc công suất 1,5kw có thể sạc lên tới 240V trong vòng 2 giờ, đủ năng lượng để chiếc xe chạy mượt.

Để dừng nhanh, các phanh thủy lực phía trước và phía sau sẽ khiến bạn la hết nhiều đấy. Khi cần phanh động cơ cũng có thể chuyển đổi năng lượng phanh thành năng lượng điện, và sẽ chuyển năng lượng đó vào pin.

Với hệ thống treo kép bằng thép hợp kim mạ crom thép duro Razorback. Lốp xe B-52 chinh phục những đường dốc đứng và không ngần ngại với địa hình đầy thách thức. Với độ cân bằng hoàn hảo, Stealth B-52 là loại xe có khả năng diễn tập tuyệt vời.

 Nhà sản xuất Stealth cũng biết cách để quảng bá dòng xe này, trong bản giới thiệu về Stealth B-52 chúng ta được coi là một bộ phim nhỏ với cốt truyện hoàn chỉnh, với những cảnh hành động đóng vai trò chiến đấu với các thế lực ác trong một tận đại dịch Zombie, và bạn muốn thoát khỏi luc zombie thì Stealth B-52 là giải pháp hoàn hảo.

  1. Xe đạp điện Enorm

Enorm là chiếc xe đạp điện được thiết kế kết hợp giữa kiểu dáng tương lai và mô típ quen thuộc của những chiếc xe ngày trước. Với kiểu dáng retro cổ điển bản VIII và công nghệ của thế khỷ 21 là 1 ví dụ hoàn hảo. Khung nhôm cao cấp, thân xe có một pin động cơ công suất 0,25kw, 48V có thể chạy được khoảng 130km. Thêm nữa Enorm có một chiếc túi đựng điện thoại samsung, có loa bluetooth và có sạc riêng.

Bánh xe sau có đường kính 61cm, bánh trước 66cm.

Bản Bullet V3 không thể thiếu các bảng điều khiển enorm theo phong cách retro harkens trở lại những ngày đua xe bằng gỗ. Điều này được thể hiện rõ nét trong phong cách Ấn Độ, được mô phỏng tương tự như chiếc xe đạp nổi tiếng ở Ấn Độ năm 1911.

Broad trackers tiêu chuẩn thép khung nhôm ngã ba và bánh xe rộng. Tôn vinh quá khứ và đổi mới tương lai đã khiến cho chiếc Enorm đứng đầu trong sự đổi mới của ngành xe đạp điện

Đọc thêm:>>>Top 8 xe đạp thông minh trên thị trường (Phần 1)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN