Top 8 xe đạp thông minh trên thị trường (phần 1)

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

E-bike đang nhanh chóng đưa thế giới xe đạp lên tầm cao mới. Nào, đội mũ bảo hiểm lên và cùng xem 8 loại xe E-bike cấp tiến nhât hiện nay

1. Xe đạp điện Supper 73

E-bike ngày nay sử dụng công nghệ tiên tiến nhưng tôi vẫn thích thiết kế xe đạp cũ hơn. Supper 73 là loại xe E-bike mới trông như những phương tiện từ thập niên là một bằng chứng sống.

Lần đầu tiên đánh bật Kickstarter vào tình trạng điên cuồng bằng cách tăng 441 nghìn đo la làm rung chuyển tâm trí và hứng thú hơn, và chiếc xe này tiếp tục phát triển một cách triệt để. Supper 73 có công suất 1000 (w) có thể đẩy được cỗ máy nặng 29,5kg với vận tốc 40km/h.

Vậy bạn nên chọn loại xe kiểu cũ như thế này, chọn một trong năm cấp độ của chế độ trợ giúp đạp hoặc tạo ra thiết lập của riêng bạn, mở rộng phạm vi thậm chí còn hơn.

Pin lithium ion có đèn ở phía sau có thể được mở và tháo ra để sạc trong nhà chỉ mất dưới 4 giờ.

Xe supper 73 có chống xước gốc xi-măng, khung hình đĩa phanh và bánh xe có lốp bản rộng 12cm, để có thể biến chiếc xe ước mơ có thể chạy tốt trên mọi địa hình. Tốc độ, khoảng cách di chuyển, thời gian và năng lượng sẽ đợc hiển thị trên màn hình LCD đẶt trên ghi đông. Nó cũng có đèn pha, chỗ để điện thoại, chỗ sạc điện thoại.

Chiếc supper 73 sẽ giúp bạn có những chuyến du hành trở lại những năm 1970

2. Xe đạp điện Greyp G12

Chiếc Greyp G12 này kết hợp giữa xe máy và xe đạp. Nó là khung gầm đôi khung gầm phái trên với vận tốc tối đa 65km/h tạo cảm giác như đi xe máy thực sự.

Hiện tại đã có bản nâng cấp của Greyp G12. Loại xe này có công suất 1500 W và đạt được vận tốc lên tới 70km/h.

Cách khác để tuân thủ các quy định của EU đối với xe đạp điện trên đường phố cũng có sẵn trong cả hai phiên bản. Điều này giúp cho chiếc xe đạp xuống đến 25km/h tương đối yên tĩnh ở công suất 250 (w) của trợ lực đạp điện có sẵn trong một trong hai chế độ. Hộp pin của nó bao gồm bó năng lượng cao cho trọng lượng lithium-ion.

Một thuật toán tiên tiến và hệ thống giám sát pin kiểm tra mỗi điện áp của pin 100 lần/giây.

Thiết bị điện tử tinh vi này và các dữ liệu khác được thu thập và được chỉ ra trên một màn hình hiển thị tương tác 4,3 inch. Sạc pin chỉ mất 80 phút, tương đương 30 xu nếu tính ra giá điện.

Khung gầm và phần đuôi sau của nó được làm bằng thép mạ crom mịn. Và bạn sẽ không phải sợ bị mất trộm cắp, hoặc phải giữ chìa khóa, cảm biến sinh trắc học sử dụng dấu vân tay của bạn để bắt đầu Greyp G12 ở chế độ đường phố, dùng ngón giữa của bạn để kích hoạt chế độ năng lượng, đó là sự kết hợp của tính năng tiên tiến và hiệu suất vượt trội mà Greyp G12 cùng với những chiếc xe đạp điện tốt nhất hiện đang có mặt trên thị trường.

3. Bultaco Brico

Đến từ hãng xe máy Bultaco của Tây Ban Nha, hãy gặp chiếc xe đạp điện Brico này với hình dáng như chiếc xe máy thực sự, đó là chiếc xe máy hãng Bultaco đầu tiên trên thế giới ống phanh có thiết kế góc cạnh sắc bén sẽ biến động bất cứ nơi đâu.

Ổ đĩa điện của Brico bao gồm một bánh sau, bánh xe gắn chắc chắn, công suất động 2kW và pin lithium-ion 1,3 kW. 3 chế độ năng lượng chi phối nhưng ở chế độ thể thao sẽ đạt tới công suất 2000W cho gần 48-59 km/giờ mà không có bàn đạp. Tính  năng overdrive 9 tốc độ cơ bản tăng từ 9 đến 18.

Phanh cầm tất cả các khung nhôm cưỡi trên bánh xe 61cm với lốp xe 9cm để tạo độ “ăn” mặt đường và kể cả vỉa hè. Tốc độ động cơ và tuổi thọ pin được theo dỗi và hiện trên màn hình LCD gắn trung tâm. Người lái được cung cấp một vòng tay không dây sử dụng như một kích hoạt không chìa khóa. Vị trí GPS và các phát hiện chống trộm có thể được truy cập bằng thẻ SIM và một ứng dụng thông minh đi kèm với kết nối Blutooth.

Mặc dù nó thực hiện ngoạn mục trên đường phố, Brico còn được cải tiến để đi vào những khu vực hoang dã, đường off-road mà hầu hết các xe đạp điện không thể xử lý.

Brico đúng là chiếc xe đạp điện mang đến niềm hứng khởi cho bạn hàng ngày.

4. Xe đạp điện gấp Trefecta

Nó chỉ là vẫn đề thời gian cho đến khi siêu xe đạp điện siêu cao cấp sắp tới sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất, với những dòng xe điện hai bánh tinh xảo được làm thủ công kỳ vọng đó đã được đáp ứng.

Dòng DBT off-road trong phiên bản URB City đều có một khung đặc biệt quân sự được xây dựng bằng lớp nhôm đúc cho độ bền cực đại. Sức mạnh được tăng cường thông qua việc sử dụng sợi cacbon 66cm trong bánh xe.

Chiếc xe có cả pedal và động cơ 60 volt, pin sạc có thể sạc đầy trong vòng 3h, có thể chạy 100km với vận tốc 65km/h. Công nghệ quân sự được chứng minh rõ ràng hơn trong hệ thống máy tính điều khiển bay bằng dây rider. Có wifi và bluetooth nó có thể kết nối ứng dụng của Trefecta với hệ điều hành Ios. Phần mềm này có thể định hướng dữ liệu chuyến đi, vạch pin và ứng dụng thể dục.

Và để chạm vào chiếc Trefecta này bạn phải chi 25,000$.

Loại xe đạp điện này có thể gấp và mang trong túi hành lý đều được.

Xem thêm:

>>>Top 8 xe đạp thông minh trên thị trường (Phần 2)

>>>Xe đạp điện gấp

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN