Top 8 dòng xe đạp gấp danh tiếng trên thế giới

Admin 16/02/2019

TOP 8 dòng xe đạp gấp danh tiếng trên thế giới

Nếu anh là người quan tâm đến xe đạp gấp cao cấp, anh thích thú với thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội của chúng thì anh không thể không biết đến các dòng xe đạp gấp nổi tiếng sau đây:

1. Bromptom

Nhà sản xuất Andrew Ritchie, dòng xe đạp bánh nhỏ chỉ 16”, khối lượng nhỏ chỉ từ 9-13 kg, với 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe đạp gấp dòng xe của hãng này mang đến một sức hấp dẫn cổ điển, được sản xuất bằng tay mang đến sự khác biệt.

2. Montague

Montague cung cấp xe đạp gấp đường bộ và đường núi, gấp lại chỉ trong vài giây. Chưa bao giờ chiếc xe đạp cỡ vừa phải có thể phù hợp với lối sống của anh đến vậy, giao thông vận tải hiệu quả, lành mạnh. Hiệu suất cao, tất cả các xe Montague đều sử dụng các bộ phận tiêu chuẩn và thiết kế gấp mà không phá vỡ ống của khung. Kích thước bánh xe 26”, chiếc xe của hãng này còn được thiể kế để cung cấp cho quân đội Mỹ.

xe-dap-gap-montague

Hình 1: Hình ảnh xe đạp gấp Montague

3. Buddy bike

Với bí danh là niềm tự hào của nước Đức, là chiếc xe đạp đôi, chiếc xe đạp gia đình 7 tốc độ, kích thước bánh xe 26”, ghế ngồi phía trước thấp hơn ghế sau cho phép cả hai lái xe an toàn, một thiết kế độc đáo.

4. Tikit

Điều khiển và sử dụng dễ dàng, gấp nhanh chóng chỉ trong 3s, Tikit đã được cải thiện, khắc phục những lỗi trước kia, mang đến cho dòng xe những ưu điểm vượt trội.

5. Strida

Xe đạp gấp Strida có khung hình chũ A nổi bật, được thiết kế bởi kĩ sư người Anh và nhà thiết kế Mark Sanders với mục đích chủ yếu dành cho người đi làm và người có không gian để xe còn hạn chế. Strida được thiết kế đơn giản để dễ dàng sử dụng, nhanh chóng gấp lại và dễ bảo trì.

xe-dap-gap-strida

Hình 3: Hình ảnh xe Strida

6. Dahon

Là thế hệ đầu của dòng xe đạp gấp, nổi tiếng với hiệu suất tuyệt vời, hầu hết xe đạp Dahon đều sử dụng thiết kế khung bản lề, nơi tay cầm gấp lại và bản lề khung bản lề ở bên trái, để lại tay lái bên trong.

7. Juanty

Một chiếc xe đạp gấp siêu nhẹ nhất trong thế giới thương mại. Khi gấp đủ nhỏ để vừa trong túi với khối lượng chỉ 7.6kg. Được làm từ chất liệu carbon cao cấp, xe có độ bền 20 năm sử dụng.

xe-dap-gap-jaunty

Hình 4: xe đạp gấp siêu nhẹ Juanty

8. PakiT

Là một trong những chiếc xe nổi trội của Bike Friday, một chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời để anh có thể đi bất cứ đâu, bất cứ khi nào, phù hợp với cuộc sống không ngừng biến đổi của anh. Mục tiêu của Bike Friday là tạo sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng, khám phá được nhiều niềm vui khi đạp xe, cảm nhận ánh nắng, gió, mưa khi trải nghiệm, kết nối không gian xung quanh. Anh có thể làm mọi thứ chỉ với một chiếc xe đạp phù hợp, nó sẽ vô cùng hữu ích. 

Trên đây là những dòng xe đang được ưa chuộng trên thế giới, nếu anh vẫn còn băn khoăn giữa nhiều chọn lựa để chọn cho mình một chiếc xe phù hợp thì anh hãy ghé thăm xe đạp gấp Papilo, tại đây có một số dòng xe nhập khẩu như tôi đã nói trên. Hẹn gặp lại anh!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN