Top 3 mẫu xe đạp gấp nhỏ nhất tại papilo

Admin 16/02/2019

Xe đạp gấp đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những đặc điểm nổi bật về chất lượng cũng như hình thức của nó. Một điều đặc biệt làm nên sự khác biệt của xe đạp gấp với những loại xe đạp thể thao thông thường khác đó là khả năng gấp gọn lại.

xe-dap-gap-strida

Đối với những gia đình muốn sở hữu một chiếc xe đạp nhưng diện tích ngôi nhà quá nhỏ cho nhiều phương tiện giao thông hay những anh chị đi sử dụng ô tô và muốn có một chiếc xe đạp bỏ gọn trong cốp xe thì xe đạp gấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tìm hiểu những mẫu xe đạp gấp nhỏ gọn nhất dưới đây.

  1. Xe đạp gấp Java X3 Planet

Điểm nổi bật của xe đạp gấp Java X3 là thiết kế đẹp, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Xe đạp bánh nhỏ Java X3 Planet có kiểu dáng thẳng linh hoạt, sành điệu. Trọng tâm khung xe thấp nên có thể sử dụng bởi những người có chiều cao 1.1 m đến 1.65m và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

xe-dap-gap-java

Ảnh 1: Xe đạp gấp Java X3 Planet

Java đã trang bị vào chiếc xe đạp gấp X3 Planet những công nghệ tiên tiến: khung nhôm hợp kim nên trọng lượng của xe nhẹ (chỉ 9,3kg) và vẫn có độ cứng cần thiết, đảm bảo độ an toàn cho người đi xe. Cùng với kích thước nhỏ, chiếc xe 14 inchs này không chỉ phù hợp với người lớn mà còn rất hợp cho các em nhỏ từ 5 tuổi trở lên.

  1. Xe đạp gấp Java X1 Auto

Giống như nhiều chiếc xe đạp hiện đại khác, xe đạp gấp Java X1 Auto có khung hợp kim nhôm và phần khung to chắc chắn, do đó mà trọng lượng của xe chỉ 9,8kg nhưng có thể tải được trọng lượng cơ thể lên đến 100kg.

Java X1 Auto có bánh xe nhỏ, đường kính chỉ 14 inchs nhưng kết cấu bánh răng khiến người đạp xe chỉ cần đạp 1 vòng chân thì bánh xe đã quay được ba vòng tương đương đoạn đường 106cm. Ngoài ra, ghi đông và cọc yên xe có thể điều chỉnh được chiều cao. Do đó, Xe đạp gấp Java X1 phù hợp cho người đi xe có chiều cao từ 1,2m-1,65m.

xe-dap-banh-nho

Ảnh 2: Xe đạp gấp Java X1 Auto cực nhỏ gọn với kiểu dáng thể thao

  1. Xe đạp gấp Strida LT

    Strida là thương hiệu xe đạp gấp nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Những chiếc xe đạp gấp thuộc thương hiệu Strida luôn có một điểm chung về sự nổi bật trong thiết kế, kiểu dáng thể thao và hiện đại.

    Strida LT là mẫu xe đạp gấp với kích cõ bánh xe chỉ 16 inchs và có khả năng đóng mở trong vòng chưa đầy 10 giây. Chiếc xe có thiết kế mỏng ngang với bàn đạp gấp được, trang bị nam châm hút 2 bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng gấp gọn xe mà không cần phải cúi người. Khi gấp lại, chiếc xe có hình dáng giống chiếc ô với kích thước chỉ có 113 cm x 52 cm x 22 cm.

xe-dap-gap-strida

Ảnh 3: Hình dáng của xe đạp gấp Strida LT sau khi được gấp gọn lại

Nhỏ gọn như vậy nhưng xe đạp gấp Strida LT lại hoàn toàn phù hợp với những người có chiều cao từ 1m45 đến 1m90. Với đặc điểm nổi bật này, chiếc xe chính là sự lựa chọn của nhiều người để mang theo bên mình khi đi xe bus, bỏ vào cốp xe hay xách theo hành lý khi đi máy bay.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN