Top 3 chiếc xe đạp gấp leo núi tốt nhất 2017

Admin 16/02/2019

Với hơn 150 mẫu làm và mô hình của xe đạp gấp leo núi gấp, chắc chắn sẽ rất khó để xác định chiếc xe phù hợp với anh, không có xe đạp nào được làm giống nhau, và mỗi chiếc xe đạp leo núi có thể gập lại sẽ có những điểm mạnh và khả năng vượt trội khác nhau, sau đây là TOP 3 chiếc xe đạp gấp leo núi tốt nhất trên thị trường.

1. Xe đạp gấp leo núi Montague Paratrooper

xe-dap-gap-leo-nui

Hình 1: Hình ảnh xe đạp leo núi Montague Paratrooper

Các tính năng chính:

  • Kích thước gấp: 26 "x28" x12 "
  • Thời gian gấp: 20 giây
  • Trọng lượng: 32 pounds

Montague Paratrooper là chiếc xe chắc chắn và linh hoạt. Cho dù sử dụng để đạp xe thể dục trên đường phố hay địa hình núi đá, xe đạp này được trang bị những tính năng vượt tội, chống hao mòn tối đa.

Gấp xe cũng chỉ mất 20 giây, biến chiếc xe trở nên nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, mà người sở hữu chiếc xe sẽ không phải lo lắng về việc làm hỏng chiếc xe đạp trong quá trình gấp lại. Hệ thống gấp của chiếc xe đảm bảo khi gấp lại hình dáng xe được giảm đi một nửa, và bản lề không bị ảnh hưởng. Hệ thống điều khiển và khung xe chắc chắn để đảm bảo chiếc xe vận hàng an toàn trong địa hình núi nguy hiểm, tăng sức mạnh và chống ăn mòn, ngoài ra các bánh xe và các bộ phận đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, khi bị hư hỏng, anh có thể dễ dàng thay thế sửa chữa ở những cửa hàng xe đạp chuyên dụng nào.

2. Cyrusher xe đạp gấp leo núi FR100 của nam giới

xe đạp gấp leo núi

Hình 2: Hình ảnh xe FR100

Các tính năng chính:

  • Hệ thống phanh đĩa
  • Bộ chuyển đổi 24 tốc độ
  • Trọng lượng: 37 pounds

Với thiết kế màu đen tuyệt đẹp và khung nhôm mạnh mẽ, folding bike này đã tạo ra nhiều đợt sóng giữa những người đi xe đạp núi. Có lẽ chất lượng đáng chú ý nhất là chiếc xe đạp leo núi có thể gấp lại này có thiết kế ấn tượng với bộ chuyển đổi 24 tốc độ, khiến việc leo núi, di chuyển trên địa hình phức tạp cũng trở nên dễ dàng.

Hệ thống phanh đĩa tạo ra một chuyến đi an toàn và hiệu quả hơn cho các tuyến đường mòn. So với hệ thống phanh thông thường, phanh đĩa được trang bị tốt hơn để xử lý thay đổi địa hình, thực hiện ở mức tối ưu ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hay âm u. Một sự lựa chọn hàng đầu cho những người có kế hoạch thử thách với chiếc xe đạp trên những địa hình khắc nghiệt, thời tiết khó khăn và hiệu suất cao.

3. Xe đạp gấp leo núi MTB V2 Stowabike

xe đạp gấp leo núi tốt nhất

Hình 3: Hình ảnh xe đạp MTB

Các tính năng chính:

  • Khung gấp 26 "
  • Bộ giảm tốc 18 tốc độ
  • Phanh bằng thép
  • Hệ thống treo đôi

Xe đạp leo núi gấp khúc này từ Stowabike được chế tạo để vượt qua những điều kiện khắc nghiệt nhất. Hệ thống treo kép cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa các ngọn đồi, va đập và các mảnh vỡ trên các tuyến đường mòn núi, nó cũng cung cấp độ bền và độ tin cậy trong khi đi ra ngoài, với bộ đề xe đạp có 18 tốc độ khác nhau và người dùng có thể nhanh chóng thay đổi bánh răng cho phù hợp với địa hình.

Chiếc xe khi gấp lại có kèm theo bánh xe có kích thước đầy đủ, là sự hiếm hoi giữa xe đạp có thể gập lại được lại, làm cho việc vận chuyển và cất giữ dễ dàng hơn. Khối lượng của chiếc xe là 38,5 pound là chiếc xe khá nặng nhưng nó bền và chắc chắn. Các thành phần bằng thép không gỉ không chỉ cung cấp sự bảo vệ chặt chẽ cho chiếc xe hoạt động tối ưu theo thời gian nhưng cũng tăng cường bảo vệ dưới tác động của các yếu tố ngoài trời.

Cho dù anh đang tìm kiếm một chiếc xe đạp gấp leo núi trên những con đường mòn khắc nghiệt hay để tăng thêm thời gian đi lại cho thành phố, những chiếc xe đạp này đều được trang bị tốt để giải quyết nhiều thách thức, là những sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu và phong cách của anh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN