Tôi đã mang xe đạp gấp ở mọi nơi trong 1 tuần và tôi hoàn toàn thay đổi ý nghĩ về chúng

Admin 16/02/2019

Xe đạp gấp là một phương tiện cũng khá phổ biến ở thánh phố, nhưng tôi chưa bao giờ thử. Thành thật mà nói , tôi sẽ nhìn xuống chúng, Tại sao bạn sẽ bỏ ra 1000 USD cho một chiếc xe đạp gấp khi mà với số tiền đó bạn có thể có được một chiếc xe đạp hoàn hảo cùng giá trị hoặc xe máy, đi lại đỡ vất vả và tốn công sức hơn. 

Sau một vài chuyến đi trên chuyến tàu dẫn đến trầy xước sơn, tôi không thoải mái khi mang xe đua của mình đi cùng tôi nữa. Tôi cũng không vui khi khóa nó bên ngoài nhà hàng trong bữa trưa hoặc bữa tối, điều đó có nghĩa là tôi sẽ lái xe thay thế. Với một chiếc xe đạp gấp - một chiến thuật đi lại thực sự — tôi có thể băn khoăn ít hơn về thiệt hại, có khả năng mang nó theo tôi vào các văn phòng, doanh nghiệp và dành ít thời gian hơn cho việc nghĩ phải cất chiếc xe của mình ở đâu.

Thành phố đông đúc, chật hẹp lại hay tắc đường, tôi chán cái cảnh ngồi trên xe ô tô mà đi từng chút một. Thay vào đó tôi chỉ muốn đi bộ hoặc đi xe bus đến chỗ làm, vừa thoải mái, vừa đỡ mệt.

Vì vậy trong một tuần, tôi đã thay đổi điều đó. Tôi mang hoặc đạp xe đạp gấp đi mọi nơi và chỉ với nó tôi đã học được một vài điều trong quá trình này.

Một chiếc xe đạp gấp được trên thực tế rất thuận tiện

Lúc đầu tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm gia trị trong khả năng gấp của chiếc xe đạp gấp của tôi. Tay lái, cốt yên có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với chiều cao, tư thế lái. Đây là điều đầu tiên tôi nhận ra.

Nâng cao yên bằng với tay lái, tư thế này đem đến cho tôi cảm giác như mình đang cưỡi trên một chiếc xe đạp đua, xe đạp thể thao. Tăng nhanh vòng đạp và tận hưởng cảm giác lướt đi trong gió, khi cảm thấy mệt mỏi tôi có thể hạ yên xuống và lái xe trong tư thế thẳng lưng. Lưng của tôi sẽ được thư giãn và hết mỏi.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN