Thúc đẩy cuộc sống của bạn nhờ siêu xe đạp thể thao java fit 18s

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Xe đạp thể thao gấp Java Fit 18s là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Italy. Cái tên đã nói lên giá trị đích thực mà Java luôn hướng tới, sở hữu một diện mạo thời thượng với đường nét thiết kế sang trọng.

Java Fit 18 thỏa mãn mong muốn đạt tới tốt độ nhanh, cùng sự tính toán tỉ mỉ trong từng thiết kế, nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất, thú vị nhất.

Thúc đẩy cuộc sống của bạn nhờ siêu xe đạp thể thao java fit 18s

Thiết kế tinh gọn, mảnh mai, được phối màu sắc cá tính, nổi bật. Hai tông màu chủ đạo đó là sắc đen và trắng. Người dùng có 4 sự lựa chọn: xanh đen, đỏ trắng, vàng đen và ghi trắng.

Có nhiều lý do để JAVA Fit 18S trở thành chiếc xe thể thao gấp đáng được mong đợi nhất, không chỉ là kiểu dáng, diện mạo mà đặc biệt Fit 18S được trang bị bộ chuyển số lên tới 18 tốc độ. Fit 18s sẽ đưa người sử dụng trải nghiệm tối đa công năng của nó.

Đọc thêm:

Siêu xe đạp thể thao gấp Java Neo

Top xe đạp thể thao gấp cực chất 2018

Thúc đẩy cuộc sống của bạn nhờ siêu xe đạp thể thao java fit 18s

Đạt tốc độ 45km/h thông qua bộ chuyển số, Java Fit 18s khiến người dùng đắm chìm cảm giác nhẹ nhàng. Bên cạnh đó vành xe hợp kim nhôm thiết kế khí động học chống cản gió cũng giúp cho tốc độ của chiếc xe này nhanh hơn.

Khung xe hợp kim nhôm 7070 siêu nhẹ thiết kế thông minh, giúp xe bền, chắc chắn, chịu áp lực lên tới 160kg.

Thúc đẩy cuộc sống của bạn nhờ siêu xe đạp thể thao java fit 18s

Lướt nhẹ trên các cung đường phố, xe đạp thể thao gấp Java Fit 18s chính là sựa lựa chọn đẳng cấp với nhiều ưu thế nổi trội. Hãy đến với showroom Papilo để được trải nghiệm trực tiếp siêu phẩm xe đạp thể thao này.

Qúy khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết tại đây: http://papilo.vn/blog-xe-dap/xe-dap-gap-java-fit-18s-toc-do-va-dang-cap/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN