Tern 451 verge– xe đạp gấp nhanh nhất, ổn định trong gia đình verge

Admin 16/02/2019

Tern 451 verge là một thành viên trong gia đình xe đạp điện gấp Verge với bánh xe có đường kính 22” có hiệu quả hơn các thế hệ xe có bánh 20” trước đây, với bánh xe mới cũng được cập nhật hình học để cải thiện tính ổn định và chất lượng đi xe tổng thể, cộng với việc bổ sung các xu hướng mới nhất trong hệ thống lái xe 1x. Tern 451 cùng X11 Verge, Verge P10 và Verge D9 tất cả đều có bánh lớn hơn, chiếc xe anh muốn đi hàng ngày, dạo quanh thành phố không chỉ là phương tiện di chuyển bình thường.

xe-dap-gap-nhanh-nhat

Hình 1: Hình ảnh Tern 451 verge

Chỉ với một bánh xe lớn hơn một chút (tăng 2”) Tern đã xây dựng một nền tảng mới, cải tiến toàn diện chiếc xe so với các thế hệ cũ, cải thiện tốc độ của chiếc xe, tăng tốc 10% so với bánh xe 20 " thông thường với hệ thống truyền động tiêu chuẩn. Chiếc bánh xe lớn hơn cũng giúp cải thiện sự ổn định và cho họ cơ hội để điều chỉnh hình học cho một chuyến đi được cải tiến tổng thể mà ít co giật. Hình dáng mới này tăng tổng chiều dài cơ sở cho sự ổn định tốt hơn, kết hợp với việc cập nhật góc đầu vòi và các cẩu bánh xích.

Đồng thời, với đường kính bánh xe 22” giữ cho xe đạp đủ nhỏ để nó vẫn có thể gấp thành một gói nhỏ gọn để dễ dàng mang lên xe bus, dưới bàn làm việc hay mang lên thang máy khi di chuyển, một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn và hoàn hảo. Tern cảm thấy rằng các dòng 451 mới đem lại sự thoải mái tốt hơn roll-over và động lực với sự cân bằng của xử lý nhanh nhẹn và tính di động.

Trong suốt quá trình thiết kế Tern đã cố gắng để có được một chiếc xe đạp hoàn hảo mà nhỏ gọn,  Tern 451 được cho là phiên bản hoàn hảo và phù hợp với kích thước gấp gần như nhau: 38 x 80 x 74 cm (15 x 31.5 x 29.1 "). Trong khi chiều dài gấp lại tăng một inch vì bánh xe, nó thực sự thu hẹp lại bằng cách có thể sử dụng một xích đường tiêu chuẩn.

xe-dap-gap-nhanh-nhat

Hình 3: Chiếc xe được gấp gọn tối đa

Một cải tiến khác cho xe đạp 451 Verge là việc bổ sung băng cassette wide của các nhóm 1. Sự ăn khớp cao hơn,  đơn giản của một với một xích duy nhất. Chiếc xe được xem xét để thiết lập 1x cho trọng lượng, độ phức tạp và bảo trì thấp hơn, nhưng đặc biệt với băng SRAM với 10 răng răng nhanh và dễ dàng leo trèo, một chiếc xe đạp thành phố đáng mong đợi.

Verge X11

Verge X11 với thiết lập Force 1x sẽ có hộp số 420% (băng cassette 10 - 42) thiết kế nhỏ gọn, thêm vào bánh xe Kinetix Pro X Disc và đĩa phanh đĩa Shimano Deore được kết hợp nhanh, giúp anh dừng lại nhanh chóng, chỉ với cân nặng 10.2kg (22.5lb).

Verge P10

Verge P10 được thiết kế một phanh đĩa Deore và bánh xe Kinetix Pro Disc kết hợp, chi phí thấp hơn và sau đó có một hệ thống truyền động Shimano Deore 1 × 10 với một băng cassette 11-40, trọng lượng lớn 11,7kg (25,8lb) với giá $1400.

xe-dap-gap-tern

Hình 4: Hình ảnh xe Verge P10

Verge D9

Verge D9 mang lại kích thước bánh xe lớn hơn, giá chỉ còn 900 USD với bánh xe và phanh gấp nhiều tiêu chuẩn hơn, và một nhóm nhỏ Shimano Acera 1 × 9 với một băng cassette 11-36 trọng lượng của nó cũng lên đến 12.2kg (26.9lb).

Dòng xe của Tern hay Tern 451 Verge là một chiếc xe đạp điện gấp hoàn hảo cho anh, không theo những mô típ thông thường, một sự khác biệt với kiểu dáng độc đáo và đặc cấp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN