Sản phẩm thú vị xe đạp kết hợp với xe đẩy trẻ em

Admin 16/02/2019

SẢN PHẨM THÚ VỊ KẾT HỢP XE ĐẠP VÀ XE ĐẨY EM BÉ

Những chiếc xe đạp gắn chỗ ngồi cho em bé từ lâu đã trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, việc các em bé được ngồi trên chiếc ghế nhỏ gắn phía trước hoặc sau xe đạp tỏ ra không thật sự an toàn và thoải mái.

Tại một triển lãm tại Tây Ban Nha vào năm 2013, một sản phẩm mới được ra mắt với thiết kế đặc biệt - chiếc xe đạp có tích hợp xe đẩy em bé. Sản phẩm đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách tham quan.

Xem thêm: xe đạp bánh nhỏ cho bé

Chiếc xe được thiết kế gồm 2 bánh trước và 1 bánh sau. Phần đầu xe là chiếc ghế trẻ em có hình dạng tương tự một chiếc xe đẩy. Hai tay lái đặt ở hai bên ghế trẻ em, người lái ngồi ghế phía sau. Có thể tưởng tượng chiếc xe tương tự một chiếc xích lô.

Chiếc xe có thể chuyển sang chế độ xe nôi thông thường bằng cách hạ thấp ghế ngồi, tháo ghế em bé ra và gấp một nửa khung xe về phía trước theo bản lề gắn chính giữa. Sau đó người lái khóa chốt, gắn ghế em bé lại, lúc này chiếc xe chỉ còn 1 bánh trước và 2 bánh phía sau. Việc chuyển đổi này cũng rất dễ dàng, người sử dụng chỉ mất chưa tới một phút với những thao tác vô cùng đơn giản.

xe-dap-ket-hop-xe-day-tre-em

Hai chế độ của chiếc xe đạp kết hợp xe đẩy em bé

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng chiếc xe có thể chịu được trọng lượng cơ thể người lái tối đa là 100kg, có thể chở theo em bé 25kg và thậm chí có thể chở thêm một em bé 20kg nếu như dùng ghế đôi.

Khi chuyển sang chế độ xe đẩy, chiếc xe chở được một hoặc hai em bé có tổng trọng lượng 15kg, tương đương với những chiếc xe đẩy thông thường.

Với chiếc xe đặc biệt này, việc chăm sóc các em bé tỏ ra vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Các bà mẹ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi phải đưa các em bé đi xa, tiết kiệm chi phí, lại có thể kết hợp tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Các em bé cũng sẽ thoải mái hơn khi được ngồi trong chiếc xe đẩy êm ái và có các thiết bị đảm bảo an toàn.

xe-dap-ket-hop-xe-day-tre-em

Xe đạp kết hợp xe đẩy em bé hỗ trợ các bà mẹ trong việc chăm sóc con cái

Không chỉ có tác dụng thực tế nổi bật, chiếc xe có thiết kế chắc chắn với màu sắc nhã nhặn nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Sản phẩm được ra đời phục vụ nhu cầu thiết yếu của phần đông các bà mẹ và thực sự đã trở thành một chiếc xe độc đáo, hữu dụng. Với sản phẩm này, các ông bố cũng có thể dễ dàng giúp vợ mình trong việc chăm sóc con cái.

xe-dap-ket-hop-xe-day-tre-em

Các ông bố sử dụng xe đạp kết hợp xe đẩy em bé

Tại châu Âu, chiếc xe đạp kết hợp xe đẩy em bé đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hi vọng trong tương lai, chiếc xe sẽ ngày một cải tiến, hoàn thiện để thêm phần tiện lợi và sớm trở thành một phương tiện quen thuộc với những bà mẹ tại Việt Nam.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT PAPILO

1. Xe đạp gấp Hachiko Nhật Bản

2. Xe đạp gấp Audi - sản xuất theo chương trình khuyến mại của ô tô Audi

3. Xe đạp không xích Maruishi Nhật Bản

4. Xe đạp gấp Java Fit 18s - gắn định vị GPS thông minh

5. Xe đạp gấp Java TT - thời trang

Bình luận (1)
binh-luan

Trần quang hùng

02/09/2019
Giá cả bao nhiêu 1 cái nhở
VIẾT BÌNH LUẬN