Review: công nghệ khung gấp vượt trội của xe đạp gấp verge n8

Admin 16/02/2019
1. Xe gấp cực nhanh

Với công nghệ N-Fold, xe đạp gấp Tern có thể gấp gọn một cách nhanh chóng - chỉ trong 3 bước. Các bước thực hiện rất đơn giản để tất cả mọi người có thể thực hiện được. Với cốt tay lái có thể gấp gọn giúp bạn đễ dàng vận chuyển hơn.

 

2. Công nghệ khung gấp vượt trội

Điểm quan trọng nhất của một chiếc xe đạp gấp chính là bộ khung, đặc biệt là phần khớp gấp trên khung xe. Khớp gấp giúp kết nối 2 phần khung xe với nhau một cách chắc chắn mà không gây ra tiếng động hay âm thanh nào khi di chuyển. Khớp OCL™ có thể vận hành hoàn hảo trong nhiều năm và một trong những công nghệ dẫn đầu về khung xe đạp gấp.

- Thiết kế mạnh mẽ; Làm bảo lề cao hơn và chuyển các bề mặt xoay ra bên ngoài từ trục giữa, tăng gấp đôi sức chịu và độ cứng tổng thể, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay từ lần lái đầu tiên.

- Dễ dàng sử dụng: Khóa khớp xe có bề mặt tròn lớn dễ thao tác bằng tay và tạo ra đòn bẩy mạnh giúp thực hiện một cách dễ dàng.

- Thay thế dễ dàng: Bền chắc và đó là những gì bạn có thể thấy ở khớp OCL. Các bộ phận có thể thay thế trong vài phút.

 

- Vận hành êm ái: Thiết kế được cấp bằng sáng chế với việc đặt bốn bị igus trượt giữa các phần chuyển động bằng thép không gỉ nên động tác gấp luôn trơn tru và chống ma sát.

- An toàn khi gấp: Khóa khớp xe khi được đóng lại thì hệ thống AutoLock sẽ tự động khóa đúng vị trí giúp tăng độ an toàn.

 

- Gia công một cách chính xác: Đảm bảo các khớp được gắp chặt và không bị lỏng hay kêu cót két

- Khớp kép: Bề mặt khớp trước và sau kháo lại với nhau để loại bỏ chuyển động xoắn

- Công nghệ Floating Point: Được cấp bằng sáng chế cho phsp khóa khớp xe có thể gấp thẳng, tăng sự vự vững chắc để bảo vệ khớp gấp trong lúc vận chuyển.

- Chế tạo bằng thép không gỉ: các phần khớp gấp dược chế tạo bằng thép không gỉ gia công tăng độ bền và sự ổn định trong mọi điều kiện thời tiết

Đọc thêm: Cốt tay lái Physis 3D - Chuẩn mực mới của xe đạp gấp

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN