Phỏng vấn thú vị tại papilo: cậu cả đi học bằng xe đạp gấp audi

Admin 16/02/2019

Anh Lê Đặng Triệu- sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, một khách hàng đến Showroom của Papilo lại TP Hồ Chí Minh và sắm một chiếc xe đạp gấp Audi làm phương tiện đi học cho “cậu cả” vào ngày 25/6/2017. Papilo đã có cuộc phỏng vấn thú vị với ông bố vui tính và “cậu cả” lên cấp 2.

Papilo: Chào hai cha con. Anh đã chọn mua cho con một chiếc xe đạp gấp Audi trị giá 10 triệu đồng để làm phương tiện đi học. Lí do nào khiến anh chọn lựa chiếc Audi này cho con trai yêu?

Anh Triệu: Anh cũng có tìm hiểu về xe đạp gấp nói chung và dòng xe đạp Audi này nói riêng rồi. Anh thấy đấy là một chiếc xe đạp gấp khá là thú vị, vừa chất lượng lại vừa tiện lợi. Xe có bộ khung hợp kim sáng bóng, chịu được trọng lượng lớn và bánh đúc trẻ trung, dù “cậu cả” hay anh đi đều rất ổn. Xe có thể gấp gọn lại dễ dàng, đem đi bất cứ đâu, anh rất thích điểm này của xe đạp gấp.

mua-xe-dap-gap-audi

Hình 1: Anh Triệu và chiếc xe Audi mới mua cho “cậu cả”

Còn dòng xe Audi, nó là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, nên anh rất yên tâm, mẫu mã trẻ trung, vừa đẹp vừa sang. Tuy chiếc xe có giá 10 triệu, bằng cả một tháng lương của anh, nhưng bỏ số tiền với một chiếc xe xứng đáng như Audi thì anh không tiếc. Dù sao cũng là đầu tư cho con mà, thỉnh thoảng mình cũng lấy đi trộm của nó (cười lớn).

Papilo: Con có thích chiếc xe Audi này không?

Cháu Minh- con anh Triệu: Con thích chiếc xe này lắm chú ạ, đạp không hề tốn sức mà lại rất nhanh. Vì yên xe điều chỉnh được, nên con có thể đi vừa, chứ các loại xe đạp bình thường cái cao cái thấp, đi khó lắm. Xe lại có thêm “chỗ ngồi” đằng sau (cậu bé chỉ chỉ cái ba ga đấy ạ) con có thể chở đồ hoặc đèo bố mẹ đằng sau.

Chiếc xe này màu cũng đẹp nữa, nói chung là con thích nó lắm ạ.

mua-xe-dap-gap-audi-cho-con

Hình 2: Bé Minh trên chiếc xe đạp Audi- người bạn đồng hành mới.

Papilo: Tại sao anh lại lựa chọn mua xe đạp gấp tại Papilo ạ?

Anh Triệu: Anh cũng có tìm hiểu thông tin trên Internet thấy cũng nhiều nơi bán xe đạp gấp, nhưng mà mình cũng không yên tâm lắm đâu vì giờ hàng giả háng nhái kém chất lượng rất nhiều. Được ông bạn mách, biết Papilo là địa chỉ chuyên bán xe đạp gấp, uy tín và chất lượng đã nhiều năm nay, anh có đến xem thử và được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cũng được chỉ những “mẹo” phân biệt xe chính hãng và háng nhái, nên anh quyết định sắm Audi ở Papilo luôn.

Cảm ơn Papilo nhiều nhé, giúp anh mua được một món quà ý nghĩa tặng cậu cả cho con đi học. Chiếc xe khiến con đạo không tốn sức, lại an toàn, đi học cũng là rèn sức khỏe luôn. Mà những hôm mưa gió đón con cũng tiện, gấp lại bỏ cốp là gọn.cậu cả cho con đi học. Chiếc xe khiến con đạo không tốn sức, lại an toàn, đi học cũng là rèn sức khỏe luôn. Mà những hôm mưa gió đón con cũng tiện, gấp lại bỏ cốp là gọn.

Papilo: Cảm ơn 2 bố con đã tin tưởng lựa chọn Papilo. Papilo có chương trình bảo hành một năm và bảo dưỡng xe trọn đời, nếu xe có vấn đề gì anh có thể gọi điện thoại hoặc đến thẳng Showroom để được tư vấn và hỗ trợ ạ.

Papilo chúc Minh có những kỉ niệm thú vị với người bạn đồng hành xe đạp gấp Audi trên đường đến trường. Chúc con có một năm học thật thành công nhé.

mua-xe-dap-gap

Hình 3: Chúc Minh sẽ có những trải nghiệm thú vị với chiếc xe đạp gấp Audi.

Được khách hàng ưu ái và tin tưởng chính là niềm tự hào và vinh dự của Papilo, cũng là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các anh hãy ghé Papilo ngay để được tư vấn và lựa chọn cho bản thân hoặc gia đình một chiếc xe đạp gấp phù hợp nhé

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN