Những lý do không thể bỏ qua xe đạp gấp strida

Admin 16/02/2019

NHỮNG LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA XE ĐẠP GẤP STRIDA

Strida là thương hiệu xe đạp gấp đến từ Anh Quốc, chiếc xe được phát minh vào năm 1987 để giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông tại các đô thị lớn thời đó. Kể từ đó đến nay, hãng đã không ngừng cải tiến công nghệ để chiếc xe ngày một hoàn thiện với chất lượng và kiểu dáng như ngày nay.

Tất cả những chiếc xe đạp gấp đều có đặc điểm chung là nhỏ, gọn, nhẹ và rất dễ dàng để gấp lại, để vừa trong một không gian nhỏ. Tuy vậy, dòng xe đạp Strida của Anh Quốc có những đặc điểm khác biệt và nổi bật riêng khiến nó luôn là một trong những thương hiệu bán chạy tại Xe đạp gấp Papilo.

Nhìn tổng thể, chiếc xe đạp trông rất đơn giản. Điều này giúp cho chiếc xe chỉ có khối lượng 10-13kg, dễ dàng cho việc di chuyển, mang theo bên mình hay phù hợp cho các em học sinh.

Khung xe đạp gấp Strida cũng được làm bằng hợp kim cứng, sáng bóng và chịu được tải trọng lớn như những dòng xe đạp gấp khác, nhưng điểm đặc biệt là khung xe tạo thành hình chữ A. Yên xe được gắn với một trục nối với tay lái, khoảng cách từ tay lái tới hai bánh xe gần như bằng nhau.

xe-dap-gap-strida

Hình dáng chữ A đặc biệt của xe đạp gấp Strida

Thiết kế đặc biệt của chiếc xe tạo nên sự độc đáo không thể lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác. Nhiều người khi nhìn thấy chiếc xe trên đường phố đã ngày lập tức “bị đánh gục” bởi vẻ đẹp độc đáo của nó.

Bánh xe đạp Strida nhỏ hơn hầu hết các loại xe khác. Đây cũng là một điểm tạo nên sự nhỏ gọn trong thiết kế của chiếc xe. Nhiều người cho rằng bánh xe nhỏ sẽ khiến cho việc di chuyển mất nhiều sức hơn, nhưng sự thật là xe đạp gấp Strida đi nhanh và không tốn nhiều sức đạp do cấu tạo đĩa to và líp nhỏ giúp một vòng đạp đi được xa hơn.

Bên cạnh kiểu dáng đặc biệt, xe đạp gấp Strida có hình thức rất bắt mắt với những màu sắc trẻ trung, cá tính. Chiếc xe là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động thích sự mới mẻ hay cả các anh chị doanh nhân muốn thể hiện phong cách, đẳng cấp của bản thân.

xe-dap-gap-strida

Màu sắc trẻ trung, cá tính của xe đạp gấp Strida

Bởi đặc trưng về thiết kế mà chiếc xe đạp gấp Strida cũng có cách gấp khá đặc biệt so với những chiếc xe đạp gấp khác. Chiếc xe được gấp gọn lại theo chiều dọc theo trục nối bánh sau và yên xe. Nhờ vậy mà chiếc xe nhỏ gọn hơn hẳn những chiếc xe đạp gấp khác.

xe-dap-gap-strida

Xe đạp gấp Strida được gấp lại theo chiều dọc

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã phân phối khá nhiều dòng xe đạp gấp khác nhau thuộc thương hiệu Strida do những phản ứng tích cực từ người sử dụng dành cho chiếc xe. STRiDA LT, STRiDA EVO 18”, STRiDA EVO 16”STRiDA SX là những dòng xe Strida được Xe đạp Papilo phân phối.

Với mức giá trung bình 15 - 20 triệu đồng, đây được coi là thương hiệu cao cấp trong số các thương hiệu xe đạp gấp tại Việt Nam, nhưng con số đó hoàn toàn xứng đáng với những điểm nổi bật về hình thức cũng như chất lượng của chiếc xe đến từ Anh Quốc này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN