Những chiếc xe đạp đắt đỏ nhất thế giới

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Với những mức giá không tưởng, Bicyclettes de Luxe, Trek Yoshimoto Nara hay Damien Hirst Trek Madone được mệnh danh là những chiếc xe đạp đắt đỏ nhất thế giới.

1. Phanuel Krencher’s “Bicyclettes de Luxe”

Giá: 34.425 USD

Phanuel Krencher’s “Bicyclettes de Luxe”

Là sản phẩm của nhà sản xuất xe huyền thoại Phanuel Krencher. Chiếc “Bicyclettes de Luxe” là bản giới hạn thứ 7 dành riêng cho buổi Triển Lãm Xe đạp Thủ công Bắc Mỹ (NAHBS). Xe có cấu thành chủ yếu bằng crom và sợi carbon. Phanuel Krencher đã hợp tác với một số nhà sản xuất khác để hoàn thiện phần khung và hệ thống phanh cho chiếc xe đạp này.

 

2. Litespeed Blade

Giá: 40.788 USD

Litespeed Blade

Litespeed Blade có phần khung sườn được làm từ sợi carbon và hợp kim titan. Thiết kế tạo trải nghiệm tốt cho người lái khi được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Litespeed Blade đã được Lance Armstrong tin tưởng sử dụng trong nhiều giải đấu.

 

3. Electric Assist Bicycle của eROCKIT

Giá: 44.000 USD

Electric Assist Bicycle của eROCKIT

Là sáng chế của Stefan Gulas. Electric Assist Bicycle giống như sự kết hợp giữa xe đạp và môtô. Tuy nhiên, Gulas khẳng định đây là một chiếc xe sử dụng sức người để hoạt động. Động cơ sẽ được nạp điện khi người dùng đạp xe. Xe có thể đạt tốc độ tối đa130 km/h.

 >> Đọc thêm: 8 mẫu xe đạp đắt đỏ nhất Việt Nam

4. Aurumania Crystal Edition Gold Bike

Giá: 110.423 USD

Aurumania Crystal Edition Gold Bike

Chiếc xe được làm từ vàng 24k và trang trí với 600 viên đá quý Swarovski. Chỉ sản xuất 10 chiếc nên Gold Bikes trở nên độc đáo và đắt giá hơn rất nhiều.

 

5. Trek Yoshimoto Nara

Giá: 200.000 USD

Trek Yoshimoto Nara

Yoshimoto Nara là sản phẩm của nghệ sĩ người Nhật cùng tên kết hợp với Trek. Chiếc xe sở hữu khung sườn được làm bằng sợi carbon, khá nhẹ. Trek Yoshimoto Nara là sản phẩm được chế tạo để tôn vinh Lance Amstrong, người đã sống sốt sau căn bệnh ung thư vào cuối năm 2000.

 

6. Damien Hirst Trek Madone

Giá: 555.000 USD

Trek Yoshimoto Nara

Năm 2009 Lance Armstrong đã giành chiến thắng giải đua xe đạp Tour de France cùng chiếc xe này. Phần khung xe được thiết kế bởi Damien Hirst, người đã dùng những con bướm thật để làm nên họa tiết cho nó. Chiếc xe được bán đấu giá bởi Sothebby với mức giá 470.000 Euro, sau đó sung vào quỹ Livestrong Foundation.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN