Người nghèo đi xe máy, người giàu đi xe đạp gấp

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Có thể bạn sẽ bất ngờ với nhận định trên, nhưng thực tế đúng là như vậy. Người chưa có điều kiện sẽ luôn mong ước mua được xe máy, hay lên đời xe máy, mỗi người trong nhà đều có xe máy. Nhưng nếu bạn đã có điều kiện, hướng cuộc sống sang mục tiêu lành mạnh, khỏe khoắn, thì hẳn xu hướng mua xe đạp gấp (folding bike) lại là sự lựa chọn của bạn hiện nay.

Người nghèo đi xe máy, người giàu lựa chọn xe đạp gấp

Xe đạp gấp - Sự trở lại của xe đạp trong thời công nghệ

Xe đạp gấp đang dần nổi lên, tạo thành xu hướng mua xe đạp tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Với sự mới lạ, độc đáo, nhiều công dụng thiết thực, giá thường nằm trong phân khúc trung bình khá và cao cấp, xe đạp gấp có phân khúc khách hàng chính là những gia đình có điều kiện, người giàu tri thức.

Họ mua xe để thuận tiện trong việc đi lại, di chuyển, không gây ôn, gây ô nhiễm môi trường, và nhất là phục vụ mục đích thể thao hay đạp xe dã ngoại thư thái tinh thần.

Người nghèo đi xe máy, người giàu đi xe đạp gấp

Những chiếc xe đạp gấp gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng gấp gọn tại nhiều khớp gấp trên xe. Từ một chiếc xe vốn đã không hề to, xe đạp gấp “biến hình” thành một khối nhỏ gọn, chỉ nặng từ 9 kg trở lên, dễ dàng cầm tay đẩy trên hè phố, xách theo vào thang máy, để gọn bên cạnh ghế ngồi trong tiệm cà phê…

Lựa chọn xe đạp gấp, nhất là những chiếc xe chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín như Audi, Java, Strida…, với kiểu dáng độc đáo, từng chi tiết tỉ mỉ khéo léo sẽ khiến cho bạn nổi bật và thể hiện được đẳng cấp của mình trước con mắt ngưỡng mộ của đám đông.

Không chỉ là một món đồ để “sống ảo” thông thường, xe đạp gấp còn thực sự hữu dụng. Là dòng xe thể thao trong thành phố, xe đạp gấp chinh phục mọi cung đường đông đúc giờ đi làm cao điểm hay giờ tan làm tắc nghẽn. Chạy xe buổi sáng hay chiều tối tập thể dục là một giải pháp tăng cường sức khỏe, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Hay trong các chuyến đi chơi, đi picnic, xếp một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn trong cốp để chuẩn bị cho một chuyến đạp xe thư thái giữa rừng cây là một trải nghiệm tuyệt vời.

Những thương hiệu xe đạp gấp cao cấp được giới nhà giàu lựa chọn

Những gia đình có điều kiện khi lựa chọn mua xe đạp gấp thường không bị giới hạn bởi vấn đề tiền bạc. Hãy lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp, thể hiện được phong cách và đẳng cấp vá nhân, đồng thời đảm bảo chức năng cũng như phát huy thế mạnh của loại hình xe này.

Xe đạp gấp Java dược khá nhiều đại gia lựa chọn

Các thương hiệu uy tín trên thế giới, các dòng xe chủ yếu thuộc phân khúc khá và cao cấp  như xe đạp gấp Java đến từ Italia, xe đạp gấp Audi- sản phẩm tặng kèm giới hạn của hãng ô tô danh tiếng cùng tên, xe đạp gấp Nhật với thương hiệu Hachiko phù hợp cho mọi lứa tuổi, xe đạp gấp Anh Quốc với dòng xe đạp khung chữ A độc đáo STRiDA…

Còn bạn? Với điều kiện của bản thân, bạn có muốn hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ phong cách và đẳng cấp của mình? Hãy để Papilo tư vấn cho bạn với những mẫu xe đạp gấp chất lượng, uy tín đảm bảo tại Xe đạp gấp Papilo.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN