Nét thú vị khi đạp xe giữa trời thu hà nội

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Trào lưu sử dụng xe đạp đi làm hay đi dạo phố tại trong mùa thu đang có sức hấp dẫn rất lớn trong thời gian gần đây. Không chỉ vì lợi ích của nó là rèn luyện sức khoẻ, bảo vệ môi trường, mà còn để thường thức trọn vẹn mùa thu Hà Nội.

Trong tiết trời dịu mát, một người một xe băng qua từng con phố, thường thức những con đường trải là vàng, ngắm những cô nàng có nụ cười toả nắng … luôn khiến long ta tĩnh lại sau những giờ làm việc căng thẳng. Và dưới đây là những hình ảnh đẹp và thú vị về xe đạp trong mùa thu.

→ Xem thêm: Tác dụng của việc đạp xe thể dục mỗi ngày

Đạp xe quanh Hà Nội và tận hưởng không khí se lạnh mùa thu

Đạp xe quanh Hà Nội và tận hưởng không khí se lạnh mùa thu

Hồ Gươm luôn là điểm thu hút với mọi người khi đạp xe dạo phố. Đơn giản bởi vì với ai ở Hà Nội thì Hồ Gươm luôn là một cái gì đó vô cùng tượng trưng. Dù cho cuộc sống có phồn hoa đến đâu, thì khi đến đây ta luôn cảm nhận được những nét rất riêng của Hà Nội mà không đâu có được. Đạp xe đạp quanh Hồ Gươm là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà ai cũng nên thử một lần, nhất là với các bạn trẻ.

Một vòng phố cổ sẽ là lựa chọn không tôi cho những bạn thích hoài cổ. Cuộc sống của con người nơi đây vẫn bình dị và chậm rãi như nó vốn có. Nếu đạp xe vào buổi tối, bạn cũng có cơ hội được ngắm nhìn và dừng chân thưởng thức rất nhiều món ngon vỉa hè nổi tiếng nhất Hà Nội như bánh khúc chợ Đồng Xuân, hoa quả dầm Tô Tịch, bia, chim quay Tạ Hiện, lòng rán Hàng Gà, ốc luộc Đinh Tiên Hoàng...

Bạn cũng có thể đọc ngay bài viết: Địa điểm lý tưởng để du lịch Hà Nội bằng xe đạp gấp để tìm thêm cho mình nhiều địa điểm thú vị khác.

Đạp xe quanh hồ Tây và ngắm nhìn những cô gái của mùa thu Hà Nội

Đạp xe quanh hồ Tây và ngắm nhìn những cô gái của mùa thu Hà Nội

Đạp xe trên cây cầu sắt chứng nhân lịch sử đã hơn trăm năm tuổi của Hà Nội – cầu Long Biên, sẽ cho bạn trải nghiệm sâu sắc về thời gian. Đó cũng là trải nghiệm rất hay ho cho buổi thăm thú của bạn. Cứ chầm chậm từng nhịp quay, vòng quay xe đạp sẽ đồng điệu với bánh xe thời gian giúp bạn “thấm” hơn những giá trị lịch sử mà dân tộc ta đã xây dựng và gìn giữ trong bao đời nay.

Một vòng hồ Tây với chiếc xe đạp vô cùng phong cách là một ý tưởng không hề tồi. Nhắc đến Hà Nội, chúng ta không quên được con đường uốn lượn xung quanh Hồ Tây gần như bao quanh toàn thành phố. Bạn có thể lười đạp xe một vòng hồ lớn như vậy, nhưng với chiếc xe đạp gấp, tôi nghĩ bạn sẽ vô cùng thích thú và quyết tâm thực hiện ý tưởng của mình giống như cô bạn váy đỏ trong hình đã từng làm.

Và … bạn có biết một tình yêu lớn của cụ ông 70 tuổi đạp xe từ Anh sang Pháp để mua cho vợ tách café mà bà thích? Bạn có sẵn sàng đạp xe vì người mình yêu, chỉ quanh một vòng Hà Nội cũng để làm điều tương tự?

Cụ ông 70 tuổi đạp xe từ Anh sang Pháp mua cafe cho vợ

Cụ ông 70 tuổi đạp xe từ Anh sang Pháp mua cafe cho vợ

Cuối cùng, nếu bạn muốn thực hiện ý tưởng thú vị này nhưng chưa sở hữu được chiếc xe đạp ưng ý? Hãy đến với Papilo để đắm chìm trong những mẫu xe đạp gấp hấp dẫn nhất và tôi tin chắc chiếc xe mà bạn lựa chọn sẽ tiếp thêm động lực để bạn đạt được mong muốn của mình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN