Montague navigator - siêu phẩm của hãng xe đạp gấp quân đội mỹ

Admin 16/02/2019

Montague Navigator là phiên bản xe đạp gấp đang được ưa chuộng hiện nay, với những tính năng ưu việt, 27 tốc độ để điều chỉnh, chiếc xe đã dần trở thành xu thế! Anh có mong muốn sở hữu nó không?

Xe đạp gấp Montague Navigator

Giá: $1480,99

Kích thước: 36”x28”x12”

Trọng lượng: 27 lb

Màu sắc: xanh, vàng 0164247265

xe-dap-gap-Montague Navigator

Hình 1: Hình ảnh xe đạp gấp Montague Navigator

Navigator là chiếc xe đạp được thiết kế đi trên sỏi lần đầu tiên với đường kính bánh xe 700c. Lốp 35mm của Knobby, 27 tốc độ, và phanh đĩa làm cho chiếc xe này dù đi trên đường đất hay đường mòn sỏi cũng dễ dàng không bị trượt.

Tính năng, đặc điểm:

Sự tích hợp thông minh của công nghệ Clix cho phép Navigator được gấp lại dưới 20 giây mà không cần sử dụng các công cụ. Một lật của thanh thoát nhanh Clix trên ống trên cùng và chiếc xe đạp gấp với kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn quên tháo lại QR sau khi mở ra, khóa thứ cấp sẽ ngăn không cho khung hình gấp lại.

Thiết kế này loại bỏ sự cần thiết phải phá vỡ khung để gấp xe đạp. Không chỉ làm điều này làm cho gấp lại dễ dàng hơn nhưng nó làm cho chiếc xe đạp xe đạp gấp mạnh nhất trên thị trường. Công nghệ tích hợp gấp (Folding Integrated Technology - FIT) dựa trên các khái niệm xây dựng khung thiết kế cho các xe đạp xuống dốc hoàn toàn trầm trọng.

Mỗi chiếc xe đạp trong vỉa hè được trang bị bánh xe 700c. Kích thước bánh xe này cung cấp một chuyến đi tốt hơn đáng kể so với bánh xe 24 ", 20" hoặc 16 ". Giữ nó trơn tru hơn ổ gà, và tăng cường xử lý xe đạp, bánh xe 700c là lý tưởng trên vỉa hè và đường mòn.

Octagon cung cấp tất cả các lợi ích của một góc điều chỉnh thân, thiết kế độc đáo này cho phép thay đổi độ cao của tay lái đồng thời bảo vệ cách xe đạp xử lý và đi xe. Ngoài ra, với hình dạng bát giác của trụ, chỉ đạo vẫn còn hoạt động trong khi nâng hoặc hạ thân.

Tuỳ chỉnh rút 7005 Dòng nhôm với hệ thống FIT, hình học góc điện, đường cong giảm rung, ống đầu kép, derailleur móc có thể thay thế. Đường nhanh tốc độ Shimano cho tay lái phẳng, sang trái 3 tốc độ, tốc độ 9 tốc độ.

Montague Navigator là một chiếc xe đạp mạnh, khung nhôm và các thiết kế trên xe bằng những vật liệu đặc biệt tạo nên chiếc xe bền chắc, vô cùng an toàn khi sử dụng.

Dù anh đạp xe thể dục hay đạp xe trên những địa hình không mấy thuận lợi như sỏi, đất, hay leo núi thì Montagur Navigator cũng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, anh sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi trải nghiệm trên nó. Với 27 tốc độ để điều chỉnh, dường như không còn bất cứ hạn chế nào để xem xét. Trọng lượng 27 lbs không phải là chiếc xe nhẹ nhất đối với những chiếc xe đạp thành phố thông thường nhưng đối với xe đạp gấp thì đó là một trọng lượng tốt đối với chiếc xe đạp gấp có kích thước đầy đủ. Một chiếc xe hoàn hảo với mức giá $1488.99 không phải quá cao.

Điểm đặc biệt của chiếc xe là anh không thể gấp nó giống như những chiếc xe đạp thông thường, bánh xe phía trước được lấy ra trong quá trình gấp và chiếc xe trở nên gọn nhẹ hơn nhiều, giờ điều anh cần làm là cất nó vào túi đựng chuyên dụng và anh có mang nó đi bất cứ đâu anh muốn.

xe-dap-gap-Montague Navigator

Hình 3: Hình ảnh chiếc xe sau khi gấp gọn

Montague Navigator sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh khi anh muốn trải nghiệm ở những địa hình không mấy thuận lợi. Anh cũng có thể tham khảo nhiều mẫu xe khác tại xe đạp gấp papilo để chọn lựa được chiếc xe ưng ý nhất cho mình!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN