“mỗi người một chiếc xe đạp thì nhiều quá” – tâm sự khách hàng mua xe đạp gấp audi

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Khi ở nhà riêng rộng rãi, chị thường không quan tâm đến chỗ để xe, nhưng khi chị ở chung cư hay những căn nhà nhỏ thì chỗ để xe cũng là vấn đề nan giải, chỗ để xe không phải của riêng, phải chia sẽ với những hộ gia đình khác, quá nhiều xe vừa tốn diện tích lại khó khăn khi lấy xe ra khỏi bãi để.

Vậy phải làm thế nào? Xe đạp gấp sẽ giúp chị được điều đó.

xe dap gap audi navigate 5

Chiếc xe đạp gấp sẽ giúp chị nhiều vấn đề

Chị đồng nghiệp với tôi vừa chia sẻ về chiếc xe đạp gấp Audi chị ấy mới mua. Mấy tháng gần đây chị ý thường than phiền về bãi đỗ xe chật hẹp ở chung cư chị đang ở, việc di chuyển chiếc xe Lead cũng khiến chị thấy vất vả trong mỗi lần đi làm, đã vậy đường phố Hà Nội vào giờ cao điểm lại tắc quá, ngày ngày chị phải lo lắng đến làm muộn.

Sau khi nghe lời khuyên của tôi, chị đã mua xe đạp gấp và dùng thử: “Từ ngày dùng nó chị rất vui, buổi sáng chị dậy sớm đạp xe thể dục này, không phải chịu cảnh chen lấn xô đẩy trong chiếc xe cồng kềnh, quãng đường 7 km không còn là vấn đề ngao ngán, với bộ lốp kenda, tiết diện mỏng giảm ma sát, chiếc xe bon nhanh không tốn sức, hình dáng nhỏ gọn dễ dàng “luồn lách” trên những tuyến phố bị ách tách.

Hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với xe máy ý chứ. Với thiết kế thời trang, phong cách lại vô cùng tiện lợi, khối lượng nhẹ, chỉ một thao tác gấp gọn, chị đã có thể mang nó đi bất cứ đâu chị muốn vô cùng dễ dàng, bây giờ chị không cần để xe ở bãi đỗ xe nữa rồi, chị mang lên thang máy rồi để trong nhà luôn, không lo hư hại hay mất cắp nữa.

xe dap gap audi trang cam

Hình ảnh xe đạp gấp Audi

Mà chiếc xe không chỉ phù hợp với một lứa tuổi thôi đâu, giờ mà mỗi người dùng một chiếc xe đạp thì nhiều quá, chiếc xe dễ dàng điều chỉnh được độ cao của yên xe và ghi đông xe vì vậy cả người lớn và trẻ em đều sử dụng dễ dàng.

Thằng nhóc lớn nhà chị cũng thích chiếc xe lắm, cu cậu cứ dành đi xe khi mẹ không sử dụng, con còn muốn có một chiếc xe cho riêng mình cơ. Chị hứa mua cho con khi con được giải toán con đang thi nữa, cu cậu quyết tâm lắm!

Đạp chiếc xe đạp thời trang này trên đường, cảm thấy như trẻ thêm chục tuổi, thấy bản thân năng động, trẻ trung hơn hẳn. Chị phải rủ hội bạn chị mua xe đạp gấp để lập nhóm đạp xe cuối tuần thôi, lâu rồi không có hoạt động thư giãn ngoài trời, ngồi cà phê nhiều cũng chán. Cảm ơn lời khuyên của em nhé, chiếc xe đạp Audi của chị rất tốt, chị rất hài lòng về nó.”

Với thiết kế thời trang, những chiếc xe đạp gấp đang trở thành xu thế, người bạn thân thiết trong các gia đình, chỉ cần gấp gọn, chị có thể mang theo nó trên xe bus, thang máy, hay cốp xe khi đi du lịch, vô cùng tiện lợi.

mua xe dap gap audi

Xe đạp gấp gọn để cốp xe tiện lợi khi đi du lịch

Nếu chị đang băn khoăn tìm một chiếc xe phù hợp cho mình, chị hãy ghé thăm xe đạp gấp Papilo nhé, Papilo là địa chỉ tin cậy, chị sẽ tìm được chiếc xe ưng ý nhất cho mình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN