Lóa mắt với chiếc xe đạp thể thao dát vàng tại hà nội

Nguyễn Trung Kiên 24/03/2021

Gần đầy, trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội) xuất hiện một chiếc xe đạp thể thao mạ vàng khiến nhiều người tò mò.

Chiếc xe được sản xuất ở Đan Mạch, thuộc sở hữu của anh Hoàng Trung Lương, chủ một đơn vị kinh doanh các mặt hàng cao cấp trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Anh Lương cho biết: "Tôi rất thích sưu tập xe đạp, Vì vậy một người bạn của tôi ở nước ngoài khi thấy chiếc xe liền gọi về hỏi tôi có muốn sở hữu chiếc xe này không, nó là phiên bản có giới hạn, và được sản xuất rất ít trên thế giới. Phải mất hai tháng và rất nhiều công sức tôi mới có thể đưa được chiếc xe này về đây".

Anh Lương cho biết, ngoài việc để trưng bày, thi thoảng anh có mang đi dạo một vòng. Nhiều người thấy chiếc xe đẹp nên đã hỏi mua, thậm chí, có người đã trả tới một tỷ đồng nhưng anh Lương chưa bán. "Đây là chiếc độc nhất ở Việt Nam và hãng chỉ sản xuất một số lượng rất ít, nhân dịp kỉ niệm thành lập", chủ nhân chiếc xe nói.

Chiếc xe có kiểu dáng thể thao, khung xe làm bằng nhôm mạ vàng cao cấp, được gia công bằng tay 100%. Ngoài ra, các chi tiết như nan hoa, vành bánh xe, dây phanh… cũng được mạ vàng khiến chiếc xe càng trở nên nổi bật, độc đáo.

Xe được trang bị loại bộ đề 9 số và hệ thống phanh của Shimano Tiagra.

Chiếc xe đạp này có xuất xứ từ hãng xe AVENUE (Đan Mạch) nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hãng.

AVANUE là hãng chuyên sản xuất xe đạp, được thành lập năm 1996.

Chiếc xe đạp thể thao được thiết kế kiểu dáng khí động lực mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ và rất nhẹ.

Tất cả các công đoạn gia công, hoàn thiện chiếc xe đều được thực hiện bằng tay, vì vậy không chiếc nào giống chiếc nào hoàn toàn.

Ngoài chất liệu mạ vàng, linh kiện cao cấp, nhiều người cho rằng sở dĩ chiếc xe có giá đắt đỏ còn do đây là phiên bản giới hạn. Việc nhập khẩu về Việt Nam cũng mất nhiều thời gian, công sức.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN