Hummingbird - xe đạp gấp nhẹ nhất thế giới

Admin 16/02/2019

Hummingbird là chiếc xe đạp gấp nhẹ nhất trên thế giới, chỉ nặng 6,6 kg, được làm từ sợi cacbon và được thiết kế theo công nghệ hiện đại, hiệu suất và tiện nghi.

Tại sao nên chọn Hummingbird?

Chọn một chiếc xe đạp gấp thay vì các phương tiện cá nhân khác như ô tô và xe máy là anh đang góp phần giảm ô nhiễm môi trường. Một chiếc xe đạp nhẹ như Hummingbird trở thành một phụ kiện, tương tự như ô vì nó quá nhẹ so với một chiếc xe và việc đạp xe thể dục trở thành một phần của lối sống của bạn.

xe-dap-gap-nhe-nhat-the-gioi

Hình 1: Hình ảnh xe đạp gấp Hummingbird

Hummingbird được tối ưu hóa và giải quyết vấn đề các vấn đề trước đây mà những chiếc xe đạp gấp thường gặp đó là vấn đề về thời gian gấp xe, Hummingbird đã giải quyết được vấn đề đó, nó trở nên phù hợp để mang theo khi đi làm hay bất cứ đâu anh muốn. Một chiếc xe đạp gấp có trọng lượng nhẹ, được làm từ sợi carbon, nổi bật lên như một giải pháp tốt nhất cho những người đi làm hiện đại, một chiếc xe đạp gấp sáng tạo và gọn nhẹ nhất đã sẵn sàng cho anh sử dụng.

Sợi carbon là một thành phần quan trọng của thế giới vật liệu composite cao cấp - đó là một trong những vật liệu mạnh và nhẹ nhất trên thị trường hiện nay, sức chịu đựng lớn hơn tất cả các vật liệu gia cố, nó cũng hấp thụ rung động, làm cho chuyến đi của anh mượt mà, dễ chịu hơn. Tất cả những điều đó tại nên một chiếc xe tuyệt vời. Anh sẽ có một chiếc xe đạp nhẹ nhàng và cực kỳ cứng cáp mà cũng rất thoải mái, nhờ công nghệ tiên tiến được sử dụng trong sản xuất.

Hummingbird là một chiếc xe đạp gấp gọn và dễ dàng  mang theo: anh có thể mang nó ở bất cứ đâu, nó đủ nhỏ gọn để mang vào thang máy và mang theo lên cầu thang, cất gọn ngay trong ngôi nhà hay văn phòng. Nó sẽ dễ dàng phù hợp với xe của anh hoặc trên máy bay, anh có thể lái nó ở tốc độ cao nhất hoặc ở tốc độ ổn định.

xe-dap-gap-nhe-nhat-the-gioi

Hình 2: Khi được gấp lại, chiếc xe vô cùng nhỏ gọn

Thị trường định nghĩa "trọng lượng nhẹ" đối với xe đạp gấp khoảng 10kg, Hummingbird chỉ nặng 6,5 kg. Anh có thể đi Hummingbird ra cho khoảng cách ngắn hoặc thậm chí cho các chuyến đi dài hơn.

Hummingbird có bốn màu sắc: màu vàng, đen, đỏ và sợi carbon tinh khiết.

xe-dap-gap-nhe-nhat-the-gioi

Hình 3: Xe có bốn màu sắc để chọn lựa

Bánh xe có 2 loại là đường kính 16” và 20”. Phiên bản được tạo ra lần đầu tiên là nhẹ nhất với bánh xe có đường 16” dễ dàng điều chỉnh để bánh xe lớn hơn một chút nếu muốn bánh lớn là 20”, nó sẽ nặng khoảng 7 kg và được lớn hơn một chút khi gấp lại, nhưng vẫn sẽ là chiếc xe đạp nhẹ nhất trên thế giới!

Giá trên thị trường là $2360.

Tính năng quan trọng nhất của Hummingbird Bike là sự đổi mới. Hệ thống gấp lại là sáng chế lớn nhất, vì nó giải quyết được vấn đề mà mọi chiếc xe đạp xếp khác gặp phải. Trục quay của tam giác phía sau nằm xung quanh vỏ khung dưới cùng, và bộ phận căng dây xích sẽ được tháo ra. Điều này có nghĩa là hệ thống nhẹ hơn cũng như an toàn hơn, dây xích không thể rơi xuống được nữa nên anh sẽ không lo tay bẩn khi sử dụng.

Hummingbird chiếc xe đạp gấp nhẹ nhất thế giới và khả năng gấp nhanh, nó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi anh thường xuyên mang lên thang máy hay cất gọn trên nhà.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN