Helix - xe đạp gấp tốt nhất thế giới, tại sao?

Admin 16/02/2019

Helix là xe đạp gấp có bánh xe lớn, khung Titanium,  gấp lại nhỏ, nhẹ, an toàn và dễ sử dụng hơn bất kỳ chiếc xe đạp gấp khác trên thế giới, được sản xuất tại Canada. Anh có thể cất nó dưới bàn làm việc của mình, mang lên xe bus, để trong thùng xe hoặc đóng gói trong vali - Helix rất nhỏ gọn và có thể vừa với bất cứ nơi nào, thay đổi cách anh đi làm hàng ngày, du lịch và sống với chiếc xe đạp ấy.

xe đạp gấp tốt nhất thế giới

Hình 1: Xe đạp gấp Helix

Xe đạp gấp thế hệ mới

Xe đạp gấp không thay đổi cơ bản trong hơn 30 năm, trước đây thường là xe đạp gấp bánh nhỏ, khung bản lề nhỏ và chiếc xe đi nặng nề, khó sử dụng mà không thực sự gấp gọn lại được. Bánh xe nhỏ không ổn định tốc độ, có độ chống cuộn cao hơn, độ bám ít hơn và yêu cầu áp suất lốp cao hơn dẫn đến việc đi xe càng khó khăn và việc sử dụng bản lề góp phần tạo ra các khung gập ghềnh và linh hoạt không hoạt động tốt như xe đạp thông thường, đòi hỏi phải bảo dưỡng định kỳ.

Helix chiếc xe đạp gấp hoàn hảo ra đời để giải quyết các vấn đề đó - một chiếc xe có trọng lượng nhẹ, bền, khi đạp xe có cảm giác như một chiếc xe đạp cỡ lớn, an toàn và dễ sử dụng và gấp lại nhỏ gọn.

Helix có tất cả các phẩm chất của một chiếc xe đạp hiệu suất, nhanh chóng: xử lý địa hình hỗn hợp dù đường phố hay đường sỏi. Nó có thể chuyển đổi, trong vài giây, đến một kích thước cực kỳ nhỏ. Sự khác biệt trong thiết kế nên Helix không giống bất kỳ chiếc xe đạp khác trên thế giới.

xe đạp gấp tốt nhất thế giới

Hình 2: Gấp gọn, cất mọi nơi anh muốn

Helix được thiết kế từ nền tảng để trở thành một trong những chiếc xe đạp gấp gọn nhất trên thế giới. Helix gấp lại bằng kích thước của bánh xe.

Kích thước xe sau khi gấp: 23”× 26” × 9,5”

Cân nặng: 20 LBS (9,07 kg)

helix xe đạp gấp tốt nhất thế giới

Hình 3: Khối lượng nhẹ, có thể dễ dàng mang vác

An toàn hơn

Các ống dẫn hướng để tạo một khóa an toàn hơn, thiết kế ống trong ống vốn rất an toàn. Khóa của Helix được sử dụng một bộ tải lò xo để luôn đạt được một lực kẹp cao với sự căng thẳng tối ưu. Thiết kế khóa thông qua với độ an toàn thứ cấp giúp anh không phải lo lắng, dụng cụ khóa lò xo bù đắp cho mài mòn. Tách gấp từng bên cho phép khung một bản lề một mảnh không bị uốn cong hoặc bị vỡ trong khi đạp xe.

Dễ sử dụng hơn

Helix dễ sử dụng. Sự kết hợp giữa bản gấp lại song song và các bản lề xoắn ốc bằng sáng chế cho phép Helix được xếp lại dễ dàng.  Các thiết bị khóa sử dụng một chuyển đổi đơn giản, có một bánh răng 9 tốc độ và phanh đĩa sử dụng dễ dàng. Khi gấp lại, bánh xe phía sau, bánh xe phía trước và tay lái có thể gấp lại theo bất kỳ thứ tự nào.

Helix được thiết kế để sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ xe đạp, centerlock rôto, cặp kẹp phanh piston kép, dây chuyền lắp ráp trực tiếp, derailleur bó chặjt- tất cả đều góp phần tạo ra một trải nghiệm lái xe đặc biệt. Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận vì trọng lượng, độ tin cậy và tính năng sáng tạo. Ngay cả các ốc vít và các loại hạt đều là thép không gỉ, nhôm hoặc titan.

Helix sẽ có sẵn trong 3 thông số kỹ thuật: tốc độ đơn, bộ giảm tốc 10 tốc độ và trung tâm bánh răng số 11.

Giá xe đạp gấp Helix vào khoảng $1199.

Helix là chiếc xe đạp gấp tốt nhất trên thế giới, nếu anh cảm thấy hứng thú về chiếc xe, anh có thể xem thông số kĩ thuật của nó, ở đó cung cấp đầy đủ nhất các thông tin của xe, để anh có một sự lựa chọn dễ dàng, phù hợp

Bình luận (2)
binh-luan

Nguyễn Hữu Lễ

09/10/2022
Xin hỏi size of bánh xe là bao nhiêu vậy ?
binh-luan

Nguyễn Hữu Lễ

09/10/2022
Xin hỏi giá nhập về đến Sai Gòn là bao nhiêu vậy ?
VIẾT BÌNH LUẬN