Hãnh diện với bạn bè vì sở hữu xe đạp gấp java strada

Admin 16/02/2019

Sở hữu một chiếc xe đạp gấp Java Strada cực ngầu sẽ khiến các anh “hãnh diện” và gây chú ý hơn với bạn bè, nhất là ngày đi họp lớp hay dạo phố cuối tuần đấy!

Chỉ là một chiếc xe đạp thôi mà, hãnh diện cái gì trong khi tụi bạn mình ô tô, xe máy ngoại nhập còn mình phải còng lưng với con “ngựa sắt”? Xin thưa, đây không chỉ là một chiếc xe đạp bình thường, xe đạp gấp Java Strada còn đem đến thương hiệu, cá tính và sự tự tin cho người sở hữu.

1.    Hãnh diện từ thương hiệu xe đạp gấp của Ý

Người Ý lãng mạn và tự do, họ yêu cái đẹp, hưởng thụ cuộc sống và muốn được di chuyển đó đây trong thành phố yên bình. Chính vì thế, chiếc xe đạp gấp Java Strada thời trang của Ý được ra đời. Với thiết kế dáng xe đạp đua cỡ 26 inch khỏe khoắn, chiếc xe đạp gấp này dành riêng cho các anh muốn đạp xe  trong thành thị, đi phượt…

xe-dap-gap-java-strada

Ý không chỉ nổi tiếng với các thương hiệu xe ô tô toàn cầu như Ferrari hay Lamborghini, Fiat…mà ngành công nghiệp sản xuất xe đạp gấp cũng được đánh giá cao. Đã có một chiếc ô tô rồi thì tại sao anh không nghĩ đến sắm thêm một em xe đạp gấp hàng hiệu của Ý để trở thành một “combo” hàng hiệu cực sành điệu và độc đáo?

Sở hữu một sản phẩm thương hiệu xe đạp gấp từ Ý mới lạ và độc đáo đã đủ khiến anh hãnh diện?

2.    Hãnh diện với thiết kế độc đáo và tiện lợi monofork – chiếc xe một phuộc

Một chiếc xe 2 phuộc là quá phổ biến và bình thường với mọi người, nhưng xe đạp gấp Java Strada sẽ khiến tất cả ngạc nhiên bởi thiết kế độc đáo và tiện lợi monofork- một phuộc của nó.

xe-dap-gap-java-strada

Chiếc xe đạp hiếm lạ, chỉ có một phuộc cả bánh trước và bánh sau sẽ khiến người sử dụng Java Strada nhận được sự trầm trồ hâm mộ của người khác bởi nó quá khác biệt. Không chỉ tối giản các chi tiết một cách hiệu quả, thiết kế một phuộc còn giảm sức khi sử dụng so với 2 phuộc, tránh căng cơ, đau mỏi bắp chân, nhất là trên các đọc đường núi gập ghềnh hay đi phượt với khoảng cách xa.

Khác biệt, hiếm lạ- đây chắn chắn là từ ngữ được nhiều người nhận xét về chiếc xe cá tình này, và người sở hữu Java Strada chắc chắn cũng được sự quan tâm vì nét cá tình và “sành xe” mới có thể sở hữu một siêu phẩm độc đáo đến thế.

3.    Hãnh diện vì khối lượng siêu nhẹ

Một chiếc xe đạp gấp kiểu dáng xe đua thể thao bánh to và hầm hố chắc là nặng lắm- đó là suy nghĩ của hầu hết mọi người. Và nếu trước mặt các bạn của mình, anh nhẹ nhàng gấp xe lại, rồi….vác lên vai hay xách nhẹ bằng một tay? Chắc chắn là tất cả sẽ bất ngờ và thán phục không chỉ bởi tính năng gấp gọn đặc biệt mà còn vì sức mạnh phi thường của anh- có thể nhẹ nhàng đem theo chiếc xe to như vậy cơ mà!

Tuy nhìn có vẻ to với cỡ bánh 26 inch nhưng nhờ chất liệu khung nhôm PRO cao cấp và thiết kế tối giản một phuộc bỏ bớt các bộ phận rườm rà, xe đạp gấp Java Strada chỉ nặng chưa tới 10kg!

Hãnh diện vì sức khỏe bản thân vì có thể nhẹ nhàng xách nguyên một chiếc xe trên tay.

Hãnh diện vì chiếc xe hàng hiệu độc đáo từ thiết kế, chất liệu cho đến khối lượng.

Chỉ một từ để diễn tả chính chiếc xe đạp gấp Java Strada và chủ nhân: hiếm lạ, độc đáo, cá tính, đáng ngưỡng mộ!

Dù đi dạo phố, họp lớp, du lịch khám phá hay thậm chí đi gặp đối tác thì chiếc xe đạp gấp Java Strada từ Ý cũng khiến anh “nổi bần bật” và gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người.

Hãy đến xe đạp gấp Papilo ngay hôm nay và sở hữu những chiếc xe độc đáo, ấn tượng, và khẳng định thương hiệu bạn thân ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi bất ngờ!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN