Hàng nhật và những câu chuyện xe đạp gấp nhật

Admin 16/02/2019

Tại sao người Việt ưa chuộng hàng Nhật Bản?

Hãy cùng Xe đạp gấp Papilo đi tìm câu trả lời!

Nhật Bản với những thương hiệu hàng hóa từ lâu trong tâm trí người Việt được đánh giá là những sản phẩm tốt, có chất lượng và độ bền cao. Từ những chiếc ô tô thương hiệu Toyota hay Missubisi, đến những sản phẩm đồ gia dụng hay văn phòng phẩm được ưa chuộng, không chỉ trên Việt Nam mà còn toàn thế giới.

Lí do nào hàng Nhật được đánh giá cao đến thế?

Con người- yếu tố quan trọng hàng đầu: Người Nhật cầu toàn, biết giữ chữ tín và rất chăm chỉ.

Nếu có lỗi họ sẵn sàng nhận lỗi, sản phẩm hỏng hóc do nhà sản xuất sẽ được thu hồi và đền bù xứng đáng để đảm bảo uy tín. Xin lỗi, đó là sự nhìn nhận thẳng thắn và rút kinh nghiệm, cải tiến cho công việc tiếp theo

Quá trình quản trị chất lượng: Trong sản xuất hàng hóa, Nhật vẫn luôn ưu tiên chọn lựa những sản phẩm tốt nhất để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và tiêu dùng sản phẩm

Triết lí kinh doanh: Nói ít làm nhiều, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu - con người sẽ càng ngày càng ưa chuộng những sản phẩm tốt, độ bền cao, chính vì thế, nếu doanh nghiệp không thể đáp ứng yêu cầu này sẽ không thể phát triển bền vững.

Những chiếc xe đạp gấp của Nhật và câu chuyện của chúng

Không chỉ ưu tiên đến chất lượng, người Nhật cũng đặc biệt chú ý đến độ an toàn cũng như kích cỡ của sản phẩm. Với một đất nước luôn chú ý đến vẫn đề bảo vệ môi trường, thì những chiếc xe đạp tại Nhật được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, xe đạp lại cần chiếm ít diện tích, dễ dàng sử dụng và di chuyền. Chính vì vậy, những chiếc xe đạp gấp ra đời.

xe-dap-gap-maruishi-nhat-ban

Hình 1: Xe đạp gấp không xích Nhật Bản Maruishi

Xe đạp gấp Nhật Bản với thiết kế gọn nhẹ, dễ dang mang đi du lịch, để trong cốp xe hoặc dựng trong văn phòng, trong nhà - tiết kiệm không gian - một vấn đề người Nhật luôn ưu tiên tìm kiếm.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, học sinh…xe đạp gấp là lựa chọn thông minh: vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thể hiện cái tôi cá tính, dễ dàng dựng vào góc văn phòng, trong nhà, trong lớp học mà không hề tốn diện tích.

Nếu bạn là người thích đi du lịch, ưa khám phá, cũng sẽ có những dòng xe thể thao với bộ truyền động và hộp số nhằm nâng cao tốc độ cũng như khả năng chuyển động mượt mà.

xe-dap-gap-nhat

Ảnh 2: Xe đạp gấp Hachiko HA 01 Nhật Bản

Những chiếc xe đạp gấp mang thương hiệu Nhật không chỉ có chất lượng cao - tôn chỉ trong sản xuất của người Nhật mà còn được thiết kế với khung xe hợp kim nhẹ nhàng mà sang trọng, màu sơn sáng, chất sơn cách điện cách nhiệt tốt, thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính của người sử dụng.

Câu chuyện từ những chiếc xe đạp gấp nguời Nhật kể với cả thế giới

Những chiếc xe đạp gấp Nhật cũng giống như chính con người của xứ Phù Tang: không ngừng cải tiến, không ngừng vươn lên. Tuy không có những ưu ái của thiên nhiên về tài nguyên, những thảm họa luôn bất ngờ ập đến cũng không khiến người Nhật ngừng sáng tạo và phát triển, khẳng định bản lĩnh của họ: Kiên cường và sáng tạo.

xe-dap-gap-nhat-ban-cu

Ảnh 3: Xe đạp gấp Nhật Bản tại Papilo

Papilo, thương hiệu nhập khẩu xe đạp gấp Nhật Bản chính hãng và chất lượng. Cùng ghé Papilo ngay để chọn về một chiếc xe đạp gấp thương hiệu Nhật bản phù hợp nhé!

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN