Fubi fixie – xe đạp gấp nhanh gấp đôi đến từ finland

Admin 16/02/2019

Ý tưởng cơ bản với nguyên tắc của xe đạp gấp FUBI là giữ càng nhiều khung kim cương truyền thống càng tốt, điều này biến chiếc xe đạp có kích thước hiện tại thành một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn mà vẫn đạt hiệu suất tối đa.

xe-dap-gap-nhanh-gap-doi

Hình 1: Hình ảnh xe đạp gấp Fubi Fixie

Fubi fixie là một chiếc xe đạp gấp cỡ đầy đủ với vẻ ngoài tao nhã với các tính năng đặc biệt nhưng có thể được gấp lại dễ dàng cho việc vận chuyển và lưu trữ thuận tiện.

Biến chiếc xe đạp thành phố thông thường thành một chiếc xe đạp gấp  

Fubi fixie được thiết kế với những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế xe đạp hiện tại. Fubi chỉ sử dụng các bộ phận xe đạp tiêu chuẩn, điều này cho phép anh sử dụng các bộ phận tùy chỉnh của riêng bạn hoặc bất kỳ bộ phận tiêu chuẩn có sẵn. Trải nghiệm hiệu suất đạp tốt nhất trong số các xe đạp gấp và có hiệu suất tương tự như một chiếc fixie bình thường.

Fubi rất dễ gấp mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào, nó có thể được xếp lại và mở ra trong 5-10 giây. Khi không sử dụng làm bánh răng cố định rồi cuộn trên bánh xe trước khi xếp lại, nếu được sử dụng như một bánh răng đơn (với bánh răng tự do)  thì nó cuộn trên cả hai bánh xe, chiếc xe trở thành một chiếc xe đạp gấp nhanh gấp đôi, nhỏ gọn, dễ lưu trữ, dễ dàng mang trong thang máy, xe bus và trong hầu hết các xe ô tô.

xe-dap-gap-nhanh-gap-doi

Hình 2: Gấp nhanh chóng lại vô cùng nhỏ gọn

Fubi fixie có công nghệ khung bằng sáng chế Fubi sử dụng nguyên lý tam giác để có khung cứng, khung được chế tạo bằng cách sử dụng ống thép bằng thép crôm moly 4130.

Hệ thống khóa an toàn của xe: Hệ thống gấp cho phép anh khóa Fubi một cách an toàn hơn, khóa nó quanh một trụ với bánh xe, khung và trụ trước, tất cả đều khóa với khóa U.

xe-dap-gap-nhanh-gap-doi

Hình 3: Hệ thống khóa an toàn

Thường thì giá xe đạp gấp khá là tốn kém nhưng Fubi fixie lại có giá cả phải chăng chỉ từ 450-500 , Fubi cung cấp giá cả cạnh tranh có thể cạnh tranh với xe đạp thông thường, xe đạp bánh răng cố định và xe đạp một bánh.

Tốc độ đơn, bánh răng cố định hoặc trung tâm có 3 tốc độ: Xe đạp có một phanh trước,  sau và một trung tâm flip-flop, có thể được sử dụng như một chiếc xe một tốc độ hoặc cố định bằng cách xoay bánh sau. Ngoài ra còn có một lựa chọn tự động 3 tốc độ trung tâm tự do.

xe-dap-gap-nhanh-gap-doi

Hình 4: Hình ảnh dây xích xe

Được sản xuất tại Scandinavia: Fubi fixie sẽ được sản xuất trong Scandinavia để đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp.

Nếu anh đã chán ngán những chiếc xe đạp thành phố thông thường thì Pubi Fixie là sự lựa chọn hoàn hảo với một mức giá phải chăng, dáng vẻ thanh tao, khả năng gấp gọn nhanh chóng cùng với những tính năng vượt trội của nó.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN