Folding bike và nội thất thông minh - giải pháp cho căn nhà diện tích nhỏ

Admin 16/02/2019

Hiện nay, căn hộ của các gia đình tại các thành phố lớn hều hết đều có diện tích khá khiêm tốn. Các căn phòng nhỏ như vậy luôn đòi hỏi những ý tưởng thông minh để tối đa hóa diện tích. Các vật dụng linh hoạt được thiết kế thông minh trong một không gian nhỏ bé có giá trị vô cùng lớn. Hãy cùng Xe đạp gấp Papilo tìm hiểu 5 món đồ giúp “ăn gian” diện tích cho ngôi nhà của bạn nhé!

  1. Bàn ăn có thể mở rộng và gấp gọn

Với diện tích nhỏ, nhà bếp hoặc phòng ăn thường phải làm thêm “nhiệm vụ” làm không gian làm việc. Như vậy hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc bàn ăn có thể kéo ra và gấp gọn lại theo kiểu bàn bar – có thể tận dụng không gian bếp để thành nơi làm việc và dễ dàng trượt lại vị trí cũ khi không sử dụng.

noi-that-thong-minh-papilo

  1. Tận dụng không gian tối đa với giường tầng

Giường tầng là một giải pháp không gian nhỏ và cực kì lý tưởng nếu gia đình bạn có con nhỏ.

Có thể tận hưởng cảm giác an toàn và yên tâm khi có người “ngủ cùng giường” mà vất rất yên tâm.

Sẽ không lo lắng con bị ngã, quấy khóc, thức dậy ban đêm hay đạp chăn rồi sốt vì lạnh vì bạn luôn ở bên con mỗi khi cần.

Sẽ tăng thêm sự thân thiết và thấu hiểu giữa anh/chị/em trong nhà hoặc giữa 2 người bạn qua những câu chuyện thủ thỉ trước khi chìm vào giấc ngủ.

Tiết kiệm, ấm áp, thân thiết và thông minh, giường gấp là vật dụng cần thiết cho một căn phòng ngủ nhỏ nhắn gọn gàng.

noi-that-thong-minh-papilo

  1. Chỉ tạo không gian đủ cho 2 người

Nếu căn nhà của bạn không có đủ chỗ cho một bàn ăn và gia đình bạn không có nhiều hoạt động giải trí cần tập trung mọi người tại một địa điểm thì đừng phí phạm không gian cho một chiếc bàn lớn. Thay vào đó hãy cân nhắc một chiếc bàn  kiểu bistro và vài cái ghế cao có thể xếp gọn gàng vào một góc.

Thủy tinh là một lựa chọn tốt cho không gian nhỏ vì nó không cản tầm nhìn giống như vật kiệu rắn như gỗ trong khi các kim loại sáng và bóng sẽ giúp ánh sáng phản xạ xung quanh và làm không gian có vẻ như được mở rộng thêm ra.

noi-that-thong-minh-papilo

  1. Đầu tư những vật dụng có nhiều công dụng

Một chiếc giường sofa hiện địa, mỏng, sàn trọng và có thể sử dụng như một chiếc giường rất hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Có chiếc sofa như vậy, nghiễm nhiên bạn có thể tăng thêm 1 phòng ngủ cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Hãy tìm những tông màu trung tính với các loại chất liệu vải mềm như len hay nỉ để căn phòng trông ấm áp và sang trọng hơn!

noi-that-thong-minh-papilo

  1. Một chiếc xe đạp gấp gọn, tại sao không?

Không chỉ một chiếc bàn có thể gấp gọn, một chiếc giường tầng, một chiếc xe đạp gấp có thể linh hoạt mở ra gấp lại và dựng gọn vào góc phòng cũng là giải pháp tăng diện tích cho ngôi nhà.

Thay vì phải dựng xe ở ban công hay hành lang vừa không an toàn và mất mĩ quan. Tại sao bạn không sắm cho mình một chiếc xe đạp gấp có thể gấp gọn lại và…treo hoặc để trên giá hay đơn giản là dựng gọn vào góc phòng hay thể tích chỉ bằng một chiếc thùng các tông nhỏ?

Cực kì tiện lợi và an toàn cho căn nhà và phương tiện đi lại thông minh.

folding-bike-papilo

Trên đây là 5 giải pháp thông minh rất hữu ích cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Hãy là chủ nhà thông minh và phong cách khi lựa chọn những sản phẩm trên.

Nếu bạn muốn một chiếc xe đạp gấp thì hãy đến Papilo và làm cho căn nhà cùa mình gọn gàng hơn. Papilo có vô vàn các mẫu xe đạp gấp thể thao, xe đạp gấp đi trong thành phố, từ xe đạp gấp cho trẻ em cho đến người lớn cùng rất nhiều màu sắc và kích cỡ, khối lượng.

Không chỉ là xe đạp gấp, Papilo cung cấp giải pháp cho sức khỏe, môi trường và tiện lợi cho khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN