Điểm danh những mẫu xe đạp gấp vàng- đỏ nhân ngày quốc khánh

Admin 16/02/2019

Sao lại liên quan gì giữa xe đạp gấp và ngày Quốc khánh nhỉ? Có gì sai ở đây không? Xin thưa là không đâu ạ.

Điểm chung giữa xe đạp gấp và ngày quốc khánh chính là “sự tự do”!

Quốc khánh là ngày đất nước được độc lập, dân ta được tự do, xây dựng cuộc đời no ấm, đất nước sạch bóng quân thù. Người lớn được tự do làm việc, gây dựng tổ quốc. Trẻ em được tự do đến trường. Nam nữ được tự do yêu thương- một ngày quốc khánh với tự do và no ấm.

Xe đạp gấp cũng đem lại cho người dùng cảm giác tự do, có thể vô tư đi bất cứ đâu, làm bất kì điều gì mình muốn.

Không phụ thuộc vào nhiên liệu- không lo hết xăng như xe máy, không lo hết điện như xe đạp điện, xe máy điện, không lo chết máy ngày mưa- tự do đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, kể cả ngày đất nước nghỉ lễ!

xe-dap-gap-hachiko

Không phụ thuộc vào người khác, bạn không cần chờ đợi bus, taxi, lái xe. Chỉ với một chiếc xe đạp gấp, bạn và gia đình thân yêu của mình có thể tự do đi bất cứ đâu, dù xa hay gần.

Tự do di chuyển, không lo tắc đường. Lượng người về quê trong ngày đầu và cuối nghỉ lễ sẽ khiến giao thông gặp khó khăn hay những tuyến đường với mật độ cao khi nhà nhà cùng nhau ra đường đi chơi? Với xe máy, ô tô, bạn có thể bị kẹt lại hàng giờ. Nhưng chỉ cần một chiếc xe đạp gấp, với thao tác gấp gọn, xách lên vỉa hè, tránh khỏi đoạn đường bị tắc, bạn lại có thể tự do trên hành trình của bản thân.

xe-dap-gap-strida

xe-dap-gap-hachiko

Xe đạp gấp là cả gia đình có thể tự do bên nhau, thoải mái đi du lịch, dã ngoại, không lo book vé trước, không lo chuẩn bị đồ đạc rồi thuê xe… tất cả đều đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn chỉ với một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn.

Nhân ngày quốc khánh, cùng điểm danh những mẫu xe đạp gấp vàng- đỏ đặc trưng tại showroom Papilo nhé!

  1. Xe đạp gấp Hachiko HA 03- vàng
  2. Xe đạp gấp Java TT- đỏ
  3. Xe đạp gấp Strida LT- đỏ
  4. Xe đạp gấp Hachiko HA 01- cam

Đây là những chiếc màu sắc nổi bật và cá tính, đem lại sự thoải mái, phóng khoáng và bay bổng- không hề lẫn với bất kì ai.

Nếu bạn và gia đình muốn một kì nghỉ Quốc khánh tự do và thoải mái? Hãy đến Papilo ngay hôm nay và chọn cho mình một chiếc xe đạp gấp và tận hưởng sự tự do mà nó đem lại!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN