Điểm danh 5 chiếc xe đạp gấp đáng mua nhất hiện nay

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Papilo hôm nay sẽ đưa ra cho bạn đọc danh sách top 5 xe đạp gấp tuyệt vời hiện nay mà chúng tôi sưu tập được. Chắc chắn rằng bạn sẽ ưng và chọn cho mình một sản phẩm trong số đó đấy.

1. Xe đạp gấp Dahon

Chắc chắn rằng đây là một trong năm chiếc xe tuyệt vời mà Papilo gợi ý cho bạn ngày hôm nay. Xe đạp xếp gọn Dahon là một chiếc xe được thiết kế chính xác cho các chức năng cơ bản như khả năng gấp gọn nhanh và nhẹ dễ dàng mang theo. Khả năng tuyệt vời này sẽ giúp cho chiếc xe gấp đủ gọn có thể thoát ra khỏi những con đường, xe bus hay tàu lửa chật chội.

Xe đạp gấp Dahon

Xe đạp gấp Dahon

2. Xe đạp gấp IF Mode

IF Mode với mức giá 2.579$ dường như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi phượt khoảng cách xa đường gập ghềnh. Đây cũng là chiếc xe có khả năng gập khá nhanh tốt cho khi mà bạn bắt buộc phải đi bộ.

Xe đạp gấp IF Mode

Xe đạp gấp IF Mode

3. Xe đạp gấp Bergmoench

Đây là một chiếc xe đạp gấp vô cùng sáng tạo. Chỉ trong 2 phút bạn có thể biến nó thành một chiếc ba lô. Thật tuyệt vời! Bergmoench thách thức tất cả thậm chí cả việc leo núi lên xuống cũng không làm khó được.

Xe đạp gấp Bergmoench

Xe đạp gấp Bergmoench

4. Xe đạp gấp Citizen

Có thể xách tay được, citizen folding bike giống như bức tranh tuyệt vời của Gotham trước đây. Chiếc xe có giá cả phải chăng vào khoảng 250$. Xe Gotham có bánh 20inch với 6 tốc độ dễ dàng mở ra và gấp gọn chỉ trong nháy mắt. Bạn luôn có thể sẵn sàng tham gia chuyến đi của mình với chiếc xe này hoặc đơn giản cất giữ chúng cũng đơn giản không kém.

Xe đạp gấp Citizen

Xe đạp gấp Citizen

5. Xe đạp thể thao Giant

Dominic Hargreaves, nhà thiết kế 24 tuổi đã thiết kế ra chiếc xe tuyệt vời này của Giant. Chiếc xe có tên là Contortionist. Nó gấp gọn nhanh và tiện lợi sạch sẽ đồng thời không sử dụng xích. Phiên bản sản phẩm này sẽ sử dụng đường ống và chất lỏng thủy lực để để truyền lực từ chân đến bánh xe.

Tuyệt vời! Hargreaves đã chuẩn bị cuộc nói chuyện với 3 nhà sản xuất ô tô để đưa chiếc xe này vào sản xuất.

→ Xem thêm: 6 sai lầm của người Việt khi chọn mua xe đạp thể thao

Xe đạp thể thao Giant

Xe đạp thể thao Giant

Thực tế có rất nhiều loại xe đạp gấp cho đô thị phục vụ nhu cầu đi lại cho người dùng. Nhưng chắc chắn rằng bạn cần một chiếc xe có thể xếp gọn nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc và chúng sẽ góp phần cho chiến dịch vì môi trường xanh sạch đẹp tại nơi bạn sống.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN