Đạp xe vào tương lai với rotation city bike - xe đạp gấp thành phố

Admin 16/02/2019

Đi xe đạp là một việc rất bình thường ở thành phố, đô thị, nên có thể bạn sẽ phân vân rằng tại sao lại cần những thay đổi điên rồ như bánh xe không có nan hoa và khả năng đạp xe sang 2 bên. Sự đổi mới không bao giờ dừng lại và thành quả là chúng ta được hưởng từ những loại ý tưởng điên rồ là những dụng cụ thay thế khổng lồ có thể hoạt động cả trên cạn và dưới nước cho đến những chiếc xe đạp có thể gấp lại cho vào balô. Một số thiết kế trong thiết kế xe đạp này đưa ra những vấn đề như giá cả, khả năng vận chuyển và khả năng thích ứng còn những thiết kế khác thì hoàn toàn xa lạ.

Rotation City Bike được thiết kế vởi Yirong Yang trong cuộc thi thiết kế xe đạp quốc tế - International Bicycle Design Challenge.

Xe đạp gấp Rotation City

Thiết kế xe đạp gấp và xoay tròn ‘Rotation’ đi trong thành phố của Yirong Yang hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì thế bạn có thể xác định vị trí tốt nhất dành cho tay lái, yên xe và khoảng cách giữa bánh trước và bánh sau.

xe đạp gấp Rotation city

 Nó còn là 2 chiếc xe khác nhau kết hợp thành một- có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp 2 bánh hay 1 bánh- và gấp lại sau khi sử dụng.

xe đạp gấp rotation cityXe đạp gấp Rotation City

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN