Đánh tan mỡ bụng bằng xe đạp gấp nhật – tin hay không?

Admin 16/02/2019

Xã hội càng phát triển, thói quen sinh hoạt của chúng ta cũng ngày càng phụ thuộc vào các phương tiện tiện lợi, lười vận động, cơ thể dễ bị thừa cân, béo phì, nhất là dân văn phòng, thời gian ngồi quá lâu, mỡ bụng tích trữ ngày càng nhiều. Lúc đó chị hãy lựa chọn đi xe đạp gấp hachiko trong hành trình lấy lại vóc dáng của mình, một phương pháp đơn giản mà hiệu quả.

Việc đi xe đạp gấp có tác dụng gì đến mỡ bụng?

Việc chị đạp theo những chuyển động vòng tròn của bánh xe tưởng chừng đơn giản, không tốn nhiều công sức nhưng nó có tác dụng  hiệu quả trong việc đốt cháy lượng calo trong cơ thể nên đến 500 calo/h mà vùng tác động chủ yếu lại là hông và eo.

di-xe-dap-gap-nhat

Hình 1: Đạp xe giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Tại sao nên lựa chọn chiếc xe đạp gấp Nhật này?

Việc lựa chọn được chiếc xe phù hợp là yếu tố cực kì quan trọng nên chị hãy tham khảo ý kiến của người thân để đưa ra lựa chọn phù hợp. Chiếc xe đạp gấp Nhật này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, với ưu điểm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vẻ ngoài thời trang, mang lại sự trẻ trung cá tính cho người đi xe mà chị lại có thể mang đi bất cứ đâu thậm chí là các phương tiện công cộng hay lên văn phòng, thật tiện lợi mà khi muốn tập chỉ cần mở ra sử dụng là mọi thứ đã sẵn sàng.

xe-dap-gap-nhat

Hình 2: Xe đạp gấp hachiko sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

Những lưu ý khi bắt đầu đạp xe đạp gấp giảm mỡ bụng

 Trước khi bắt đầu, chị hãy lên một lộ trình cụ thể và khoa học về quá trình đạp xe thể dục của mình: đặt ra mục tiêu, khoảng thời gian thực hiện trong ngày và cường độ đạp xe. Vì quá trình giảm cân và nhất là giảm mỡ bụng rất khó khăn, chị cần kiên trì và cố gắng thật nhiều. Chị nên đạp xe ít nhất từ 30 – 45 phút mỗi ngày, hai khoảng thời gian lí tưởng là sáng sớm và chiều tối. Chị có thể đi xe đạp gấp Nhật Bản này thay cho các phương tiện khác khi đi làm và nhớ rằng chị đang đạp xe thể dục chứ không đơn thuần là đạp xe đi làm hay đi dạo vì cường độ đạp xe là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến lượng calo tiêu hao. Khi đạp xe quá chậm năng lượng tiêu hao ít còn khi đạp xe nhanh thì năng lượng tiêu hao nhiều hơn, hiệu quả tương đương với chạy bộ thể dục, tuy nhiên không nên đạp quá nhanh gây căng cơ, mất sức nhiều, dễ gây nản chí.

xe-dap-gap-nhat

Hình 3: Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể trong quá trình luyện tập

Trước khi bắt đầu bài tập nên ăn lót dạ để có đủ năng lượng cần thiết, mang theo nước để cung cấp đủ lượng nước trong cơ thể trong và sau khi tập. Vận động làm nóng cơ thể trước khi chính thức vào bài tập, khi mới bắt đầu nên đạp xe nhẹ nhàng, chậm rãi để cơ thể quen dần với việc luyện tập, sau đó tăng cường độ dần, khi kết thúc quá trình thì thả lỏng cơ thể để hồi sức. Lặp lại quá trình này nhiều trong một buổi tập và tập luyện thường xuyên mỗi ngày. Trong thời gian đầu tập nên tập nhẹ nhàng 2-3 ngày đầu, sau đó thì nâng dần mức độc và thời gian luyện tập để đem lại hiệu quả rõ rệt hơn. Chị nên hỏi ý kiến của chuyên gia về chế độ luyện tập, nghỉ ngơi phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

 Với sự quyết tâm, cố gắng của bản thân thì chị không chỉ giảm mỡ bụng mà còn sở hữu một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, một thân hình lý tưởng nữa. Hãy đến với xe đạp gấp papilo để sở hữu chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn mà vô cùng tiện lợi này chị nhé! Chúc chị thành công!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN