Dahon curl - xe đạp gấp cực nhỏ gọn

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Sự an toàn là một yêu cầu cơ bản trong thiết kế Dahon Curl, dễ dàng điều khiển đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người sử dụng trong mọi thời điểm. 

Curl đã được thiết kế với tất cả các tính năng của một chiếc xe đạp hiệu suất,  là một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn, gấp nhanh chóng, cần thiết cho một chuyến đi an toàn, dễ dàng mang theo khi gấp lại.

Hình ảnh xe đạp gấp Dahon Curl

Toàn bộ khung và tay lái của Curl đã được thiết kế xung quanh sức mạnh và độ cứng cho chiếc xe một cách phù hợp và toàn diện nhất. Sự kết hợp của bộ mã vạch và phanh chất lượng giúp cho việc điều khiển và kiểm soát vượt trội, dễ dàng.

Curl được thiết kế để được điều chỉnh hoàn hảo, tay lái dễ điều khiển, ghế ngồi mang lại cho anh sự thoải mái, thích hợp cho những người cao từ 140-190 cm và chịu được sức nặng lên đến 150kg, đây là một chiếc xe đạp anh có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình, vì nó phù hợp với mọi người.

Anh có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của yên xe để phù hợp với nhu cầu, mục đích của anh, nâng yên cao hay thấp để thay đổi cường độ luyện tập thể dục hay đạp xe phù hợp, mang lại trải nghiệm đạp xe thú vị và tuyệt vời hơn.

Yên xe dễ dàng điều chỉnh

Nhờ có nhiều đổi mới, thân thiện với người sử dụng, chiếc xe đạp này nhỏ hơn bất kỳ chiếc xe đạp gấp nào trên thị trường, khi gấp lại nhỏ gọn có thể để nó dưới bàn làm việc, trong tủ để đồ và hơn thế nữa, phù hợp kết hợp với các phương tiện công cộng, mang theo trên xe khi đi du lịch, sử dụng bất cứ thời điểm nào anh muốn. 

CURL là một chiếc xe đạp sang trọng, một chiếc xe thương hiệu cùng với vật liệu chất lượng cao, được kiểm tra các chi tiết tốt nhất cho hiệu suất hàng đầu, nó là đại diện cho những gì mà chiếc xe đạp gấp bánh nhỏ 16”, thời gian gấp trong khoảng thời gian nhỏ nhất có thể kết hợp với trải nghiệm thú vị và an toàn tuyệt vời.

Hình dáng vô cùng nhỏ gọn khi gấp lại

Chiếc xe này được trang bị khung xe hợp kim Dalloy (Dahon) với các ống hình chữ nhật lớn, cũng như tận dụng lợi thế của một bánh sau gấp lốp (lần đầu tiên nhìn thấy trên xe đạp gấp Di Blasi).

Hơn nữa, một đầu ống lớn và handlepost được kết hợp với đĩa ngược đảo của DAHON để cung cấp thêm sức mạnh và độ cứng, ổn định và hiệu quả của pedal, cung cấp độ cứng, độ bền và độ an toàn cần thiết, vượt xa tất cả các tiêu chuẩn an toàn cho xe đạp gấp khác. Bàn đạp có thể tháo rời và nhỏ gọn, có một giá đỡ bánh xe để bánh xe dễ dàng khi gấp lại.

Một chiếc xe đạp gấp với thiết kế độc đáo được hoàn thiện hơn, là sự lựa chọn hoàn hảo vừa là chiếc xe đạp thể dục, phương tiện giao thông phù hợp cho thực trạng tắc nghẽn giao thông hiện nay.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN