Dã ngoại vi vu với xe đạp gấp chở đồ siêu đỉnh

Admin 16/02/2019

Nhiều người thường lo lắng với kết cấu nhiều chốt gập, xe đạp gấp không có tải trọng cao và khó có thể chở được đồ. Nhưng bạn đã nhầm! Với tổng tải trọng có thể lên tới 180 kg, xe đạp gấp hoàn toàn có thể chở theo đồ dã ngoại, đồ phượt và theo chân bạn vào những nơi sâu nhất, nhỏ nhất trong khu vực cắm trại để thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên.

Xe đạp gấp cực thuận tiện để đi du lịch dã ngoại

da-ngoai-voi-xe-dap-gap-cho-do

Xe đạp du lịch phải đảm bảo sự linh hoạt, nhỏ gọn, dễ dàng mang vác nếu gặp phải địa hình khó đi. Xe đạp gấp được tạo ra, trước hết là để trở thành xe đạp gấp du lịch. Nó dễ dàng được gấp gọn lại, vận chuyển bằng xe ô tô hay khi tới nơi cất bỏ trong lều mà không tốn quá nhiều diện tích.

Trọng lượng xe nhỏ, chỉ dao động từ 9-13 kg nên bạn xách lên di chuyển dễ dàng. Tốc độ xe đạt mức bán thể thao cùng sự hỗ trợ từ hệ thống chuyển động, hệ thống đề số khiến cho việc thay đổi tốc độ xe theo từng cung đường thật dễ dàng, nhất là trong khu cắm trại với nhiều con đường lên xuống.

Xe đạp gấp có thể chở đồ

Thông thường, xe đạp gấp không trang bị sẵn giỏ xe hay yên sau khiến cho bạn lầm tưởng xe đạp gấp không thể chở đồ. Nhưng nếu được trang bị thêm giỏ hay yên, xe đạp gấp có thể chở theo túi xách, balo, đồ cắm trại tùy thuộc vào mục đích đi học, đi làm hay đi chơi của bạn.

da-ngoai-voi-xe-dap-gap-cho-do

Mỗi chiếc xe có tải trọng tối đa khác nhau, nhưng hầu hết đều đạt từ 100 kg trở lên, có chiếc lên tới 180 kg. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chở theo 1 trẻ nhỏ hoặc chở theo những túi đồ nặng 10-20kg, gồm cả laptop, balo, tư trang hay dụng cụ cắm trại…

Lưu ý khi dùng xe đạp gấp chở đồ

Hãy chú ý 3 điều sau khi chở đồ bằng xe đạp gấp để đảm bảo xe hoạt động trơn chu và đồ đạc không bị ảnh hưởng:

  • Nên sắp xếp và gói lại đồ: Bạn hãy xếp đồ vào túi sao cho hợp lý, gọn gàng, đừng treo đồ lung tung trực tiếp vào xe.
  • Lưu ý tải trọng riêng của yên xe: Yên xe có tải trọng riêng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về số liệu này trước khi quyết định mua xe hoặc thay yên xe mới.
  • Sử dụng dây chằng thích hợp: Sử dụng dây cao su bền chắc để chằng buộc đồ, tránh sử dụng những chất liệu không co dãn hoặc thô ráp làm xước sơn xe.

da ngoai voi xe dap gap cho do

Chúc bạn có một chuyến đi picnic vui vẻ và dùng xe đạp gấp chở đồ hiệu quả, an toàn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN