Cua gái bằng xe đạp nghìn đô và kết cục "chết chóc"

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên câu chuyện một chàng trai chia sẻ trên mạng rằng bị bạn gái bỏ vì đi xe đạp. Nguyễn Thanh T là một chàng trai con nhà giàu một tay Vozer chính hiệu không đẹp trai nhưng còn lâu mới xấu.

Vào một ngày đẹp trời có hẹn với cô nàng mà T đã thương từ lâu anh chàng "cưỡi" trên một chiếc xe đạp có giá mua lên đến 14.000 USD mà chàng coi là chiến mã đến đón nàng vì nghĩ con gái thích vốn thích những cảnh lãng mạn trong phim Hàn chắc chắn sẽ thích ngồi trên xe đạp lượn lờ trên những con đường với những hàng cây rụng lá vàng.

→ Sốc với 10 mẫu xe đạp sáng tạo và độc đáo nhất trên thế giới

Chiếc xe đạp gấp STRiDA EVO 18” tại Papilo có giá 29 triệu.

Chiếc xe đạp gấp STRiDA EVO 18” tại Papilo có giá 29 triệu.

Với trình độ tán gái "cao thủ" của mình T chắc mẩm rằng không người đẹp nào lại thoát nổi bàn tay của mình. Ấy vậy mà vừa thấy chàng đứng ở cửa nàng mắt chữ a mồm chữ o như muốn nói " W.T.H!" Nàng mặc chiếc váy ôm bó sát gợi cảm khoe những đường cong cơ thể tuyệt vời đã thế trang điểm còn lộng lẫy không khác gì một "lady night" (chắc mất đến 3 tiếng đồng hồ). Thế là xong! Ai chắc chắn cũng biết kết cục là gì rồi đúng không. Chuyện tình kết thúc chỉ vì "Xin lỗi anh chỉ là thằng đi xe đạp". 

Chiếc xe đạp cả nghìn USD của anh chàng trước mặt nàng không khác gì chiếc xe đạp cùi bắp. Câu chuyện gây lên nhiều phản ứng của cư dân mạng về cách sống ngày càng thực dụng của một bộ phận giới trẻ ngày nay. 

Chưa nói đâu xe, ngay ở Papilo cũng có những chiếc xe đạp có giá lên đến cả nghìn USD vì thế các bạn gái "đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong" khi thấy một anh chàng nào đấy đi xe đạp nhé.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN