"con không có chỗ vui chơi" nỗi lòng phụ huynh khi đến mua xe đạp gấp

Admin 16/02/2019

Con không có chỗ vui chơi! Đó là tâm sự của không ít phụ huynh khi đến mua xe đạp gấp cho con tại showroom Papilo.

Trẻ em ở thành phố, có nhiều cái lợi, nhưng cũng nhiều mặt hạn chế. Lợi hơn về mặt điều kiện học tập, được tiếp cận với môi trường học hỏi tốt hơn, lại có nhiều khu vực vui chơi giải trí, trung tâm thương mại. Tuy nhiên, nhiều khu vui chơi, nhưng không phải các em thường xuyên được đi chơi, do các bậc cha mẹ bận công việc, lại do địa điểm xa, đi lại không được thuận tiện, lại đặc biệt đông đúc vào cuối tuần và đắt đỏ, tốn kém, nên dù nhiều nhưng cơ hội cho các em vui chơi giải trí rèn luyện lại không nhiều, không thường xuyên.

Vậy cha mẹ phải làm cách nào để con vừa có không gian, thời gian vui chơi, rèn luyện sức khỏe, lại an toàn, mà không ảnh hưởng đến công việc của mình?

Hãy để Papilo mách mẹo nhỏ cho các bậc phụ huynh: lựa chọn hoàn hảo chính là những chiếc xe đạp gấp cho trẻ em vô cùng tiện lợi và hữu dụng. Tại sao lại lựa chọn xe đạp gấp cho con? Hãy cùng tìm hiểu nhé?

  1. Rèn luyện sức khỏe

Việc đạp xe giúp phát triển sức khỏe và trí thông minh, hệ tiêu hóa, đặc biệt có tác dụng tốt với các em nhỏ. Đạp xe là một động tác tăng chiều cao rất hiệu quả, giúp con phát triển toàn diện mà lại đơn giản không ngờ.

xe-dap-ga-cho-tre-em

Đạp xe giúp các con thư giãn và rèn luyện sức khỏe

  1. An toàn

Với những chiếc xe đạp gấp dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi, vô cùng nhỏ, gọn, nhẹ, lại đặc biệt an toàn khi các con sử dụng: các con có thể khống chế vận tốc, xe nhẹ nên khi chẳng may bị ngã cũng không khiến các con bị thương.

Đặc biệt, nhờ những chiếc xe đạp mà cứ mỗi buổi chiều, buổi tối khi cả nhà rảnh rỗi, tại khuôn viên sân chơi của chung cư, các công viên quanh nhà, bố mẹ chỉ cần đem xuống xe cho con luyện tập, chơi đùa cùng các bạn đồng trang lứa- một cách để con giao tiếp, làm quen và hòa đồng với cộng đồng.

xe-dap-gap-java

  1. Nâng cao tính tự lập, mạnh mẽ, trưởng thành

Việc đạp xe giúp các con nhanh nhạy trưởng thành hơn do phải sử lí các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng xe: các con cần chú ý đến sự an toàn của bản thân và cho những người xung quanh; chú ý quan sát đường phố; đặc biệt vào năm học các con hoàn toàn có thể tự sử dụng xe đạp gấp của bản thân mình làm phương tiện đến trường, không phụ thuộc vào bố mẹ phải đưa đón.

xe-dap-gap-tre-em

Chỉ với một chiếc xe đạp gấp trẻ em, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi con có thể thoải mái đạp xe rèn luyện, tăng cường sức khỏe ngay tại sân của khu vực gia đình đang sinh sống hay tại các công viên quanh nhà, lại rèn luyện tính tự lập mạnh mẽ cho con từ khi còn nhỏ- những tác dụng vô cùng lớn của một chiếc xe đạp gấp nhỏ bé!

Tại Papilo có các mẫu xe đạp gấp trẻ em từ 6- 10 tuổi, xe đạp gấp thể thao dành cho các con và cha mẹ có thể tha hồ chọn lựa, mẫu mã kiểu dáng màu săc vô cùng phong phú mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Sắp đến năm học mới rồi, cả gia đình hãy nhanh chân đến Papilo và chọn một chiếc xe đạp gấp tiện lợi phù hợp làm quà đi học cho con thôi ạ!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN