Có loại xe đạp trẻ em nào dùng 10 năm vẫn tốt?

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Cha mẹ luôn muốn giành tặng cho con cái tất cả những gì tốt đẹp nhất. Việc lựa chọn từ trường học, thầy cô cho đến những vật dụng cho con đều được cân nhắc kĩ càng, nhất là về chất lượng và sự phù hợp với con.

Khi các con bắt đầu đi học, việc lựa chọn phương tiện cho con đến trường luôn khiến bố mẹ đâu đầu: muốn cho con tự lập bằng cách đi xe đạp gấp đến trường, cũng là một phương pháp rèn luyện sức khỏe. Thế nhưng lựa chọn kiểu xe gì và chất lượng xe cũng như tuổi đời là vấn đề cần cân nhắc.

Bật mí cho anh chị và các con lựa chọn tối ưu: xe đạp gấp dùng 10 năm vẫn tốt! Vâng, không nhầm đâu ạ, là một chiếc xe đạp có thể sử dụng 10 năm – xe đạp trẻ em 6 đến 16 tuổi!

Hiện nay, tại Papilo có dòng xe đạp Java X1-7s, vừa bền, vừa tiện lợi lại cực kì phù hợp với con, giá chỉ 7.800.000 đồng và có thể sử dụng lên đến 10 năm- người bạn đồng hành suốt quãng đời áo trắng.

Chúng ta thử so sánh chiếc xe đạp gấp Java X1-7s với một chiếc xe thông thường để biết tại sao bố mẹ nên chọn cho con chiếc xe này nhé!

Tuổi thọ dài - Dùng 10 năm vẫn tốt

So với một chiếc xe đạp thông thường chỉ sử dụng được 1- 2 năm là hỏng thậm chí còn nhanh hơn thế nữa có gái trên thị trường là 2 triệu, trongg 10 năm bố mẹ phải bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng- đắt và phức tạp hơn so với một chiếc xe đạp gấp Java X1-7s có tuổi thọ tương đương với giá chưa đến 8 triệu.

→ Bố mẹ có biết: Xe đạp thể thao - món quà ý nghĩa cho con trẻ

Xe đạp gấp Java X1-7s- đồng hành suốt quãng đời học sinh

Chất lượng, tiện lợi và an toàn

Java X1-7s là dòng xe đạp gấp thể thao của Ý với chất lượng tốt- từ bộ khung với chất liệu hợp kim chịu lực, tay lái và yên xe cùng bộ đề hiện đại. Một điều đặc biệt là xe có bộ đĩa lớn và lip nhỏ, con chỉ cần đạp 1 vòng nhưng quãng đường đi được dài gần gấp đôi xe đạp thông thường (520cm).

→ Xem thêm nhiều dòng xe đạp gấp trẻ em hot nhất hiện nay

Các con dễ dàng gấp, mở và sử dụng tiện lợi

Vì là xe đạp gấp, trọng lượng chưa đến 10 kg, có thể gấp gọn bỏ vào cốp, nên nếu hôm nào trời mưa, anh chị có thể bỏ xe vào cốp ô tô và đưa con đến trường- vô cùng tiện lợi!

Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Với một chiếc xe thông thường, việc điều chỉnh xe là vô cùng khó khăn và độ cao của tay lái thì không thể thay đổi- mà đối với một chiếc xe đạp, việc chiều cao yên xe và tay lái không phù hợp sẽ khiến các con khó để điều khiển xe một cách thuận lợi, cùng với đó là các tác hại như con đi sai dáng, gù lưng, với chân, rụt cổ…không hề tốt cho sức khỏe.

Java X1-7s có cọc yên và cả hệ thống ghi đông có thể thay đổi được do vậy dễ dàng điều chỉnh để con đạp xe thoải mái nhất, cũng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, có chiều cao từ 1m2 đến 1m75

Xe đạp gấp Java X1-7s- người bạn đồng hành của con

Chất lượng tốt, kiểu dáng thể thao và nhiều màu sắc cho con chọn lựa, dùng 10 năm nhưng không hề lỗi mốt lại an toàn và tiện lợi - một chiếc xe cực kì phù hợp để các bố mẹ chọn làm quà tựu trường cho các con. Cả nhà mình hãy đến Xe đạp gấp Papilo ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn cho con yêu một chiếc xe ưng ý nhất!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN