Chán xe máy, dân văn phòng đi làm bằng xe đạp gấp

Nguyễn Trung Kiên 22/03/2021

 

Quãng đường di chuyển hàng ngày đến chỗ làm đã làm anh chán nản, quãng đường không quá xa nhưng lại mất quá nhiều thời gian để di chuyển, chiếc xe máy của anh không còn hiệu quả nữa, vậy tại sao anh không chuyển sang dùng xe đạp gấp những chiếc xe đang trở thành xu hướng mới hiện nay.

Nghe lời khuyên của anh bạn, tôi đã mất một khoảng thời gian đắn đo suy nghĩ xem có nên đầu tư vào một chiếc xe đạp gấp hay không, một chiếc xe tôi thích mê ngay khi nhìn thấy đó chính là chiếc xe đạp gấp Hachiko chiếc xe đạp Nhật Bản tăng 30% hiệu suất.

Với giá từ 8-10 triệu đồng là giá của chiếc xe tầm trung, thiết kế bắt mẳt, thời trang và màu sắc nổi bật, với những thiết kế mới gần đây giúp dòng xe trông khỏe khắn thể thao hơn hẳn.

di lam bang xe dap gap

Hachiko có thiết kế đẹp mắt

“Với dự định đạp xe thể dục mỗi sáng, một vòng xung quanh Hồ Tây, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên cả hành trình thể dục của anh. Mấy ngày đầu thì anh cũng ngại dậy sớm lắm, ngủ nướng quen rồi, nhưng một hôm tỉnh sớm, dắt xe đạp quanh hồ, thời tiết không khí dễ chịu, anh thấy thoải mái hẳn, còn được ngắm bình minh nữa, cảm giác mình thức dậy khi những người khác còn trong giấc ngủ thật hay làm sao!

Anh hình thành thói quen như thế được hơn một tháng, cơ thể săn chắc hơn rất nhiều, về nhà ăn sáng với vợ rồi lên đường đi làm, cũng lại lụi cụi dắt con xe Liberty quen thuộc ra hai vợ chồng đi làm, tắc đường quá, lại phải đưa đón vợ mà khoảng cách giữa hai chỗ làm cũng tầm 3,4 km, chán cảnh ngày ngày đi muộn, anh đã thử chuyển sang đi xe đạp gấp đi làm, đi làm đúng giờ mà không còn vội vàng như mọi hôm.

Chiếc xe không đạp nặng nề như những chiếc xe trước kia, xe đạp nhẹ và không tốn nhiều sức với 7 tốc độ hiện đại, một vòng đạp được quãng đường xa hơn gấp 2 lần xe đạp thành phố thông thường.

dan van phong di lam bang xe dap gap

Xe đạp không tốn nhiều sức với 7 tốc độ hiện đại

Vậy nên anh quyết định nhường luôn chiếc xe máy cho bà xã, giờ anh chỉ dùng xe đạp gấp thôi, mới đầu đồng nghiệp thường trêu không biết anh đi xe đạp được mấy ngày nhưng sau thấy anh đi nhiều, mọi người mới lân la muốn cho mượn đi thử, ai cũng thích thú lắm nhé.

Đi xe lên công ty, trong khi mọi người đang loay hoay tìm chỗ để hay khóa xe của mình, thì chỉ cần vài thao tác với thời gian chưa đến 10s chiếc xe đã được gấp lại gọn gàng, dòng xe đạp Nhật Bản được trang bị bàn đạp gập cùng tay lái để dễ dàng điều chỉnh độ ngửa – cụp giúp giảm đáng kể kích thước xe khi gấp lại, vì vậy nó là vật bất ly thân mỗi khi anh ra khỏi nhà, bỏ vào cốp ô tô hay cho vào túi đựng chuyên dụng nó theo anh bất cứ nơi nào.”

Hiện nay trên thị trường, xe đạp gấp ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, anh vẫn còn đang băn khoăn chưa chọn lựa được chiếc xe ưng ý cho mình thì anh có thể đến với siêu thị xe đạp gấp Papilo để có được sự lựa chọn phù hợp. Còn tôi, sau khi nghe lời khuyên của anh bạn tôi sẽ đến papilo để sắm cho bản thân chiếc xe đạp gấp Hachiko này luôn thôi, nó thật tuyệt!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN