Bí quyết sở hữu vòng 3 cong vút trong 1 tháng với xe đạp gấp nhật bản

Admin 16/02/2019

Là phụ nữ chị cũng biết việc sở hữu một vòng 3 cong vút hoàn hảo không phải ai cũng may mắn có được. Có nhiều bài tập chị có thể áp dụng để cải thiện vòng 3 nhưng chính chiếc xe đạp gấp thân thương có thể giúp chị điều đó bằng việc đạp xe thường xuyên. Chỉ cần 1 tháng với xe đạp thể thao, chị sẽ sở hữu vòng 3 đáng ngưỡng mộ, chị tin điều đó không? Bài viết sau sẽ làm cho chị tin điều đó.

Đạp xe tăng vòng 3

Đạp xe có tác động toàn diện đến cơ thể đặc biệt là vùng cơ mông, hông, đùi và bắp chân. Khi đạp xe đạp gấp Nhật Bản cả cơ thể được tác động, nhất là vùng mông, các cơ được kéo giãn, tuần hoàn máu được cải thiện. Khi tập luyện liên tục, cơ mông giãn ra nhanh chóng, mỡ thừa được  loại bỏ trong quá trình vận động, chuyển động tròn và chuyển động ngang của hông giúp mở rộng hông mà cơ mông lại cung cấp năng lượng chính trong quá trình vận động. Chất béo dễ dàng tích tụ ở mông, khiến mông bị chảy xệ, không săn chắc, mất thẩm mỹ trước đây đã được cải thiện, cơ mông được vận động liên tục, đốt cháy lượng mỡ thừa, các cơ được kéo dãn tối đa, các cơ sẽ tự tái tạo cho phù hợp với cơ thể, vòng 3 của chị sẽ được cải thiện rõ rệt. Vì vậy, ngoài việc sở hữu một thân hình săn chắc, thon gọn thì mông của chị sẽ săn chắc, căng tròn hơn.

xe-dap-gap-nhat-ban

Hình 1: Đạp xe thường xuyên cải thiện vòng 3

Đạp xe thế nào để sở hữu vòng 3 như ý

Chị cần lên kế hoạch cụ thể sau đó tham khảo ý kiến của các chuyên gia để thực hiện theo một lộ trình phù hợp mà hiệu quả cùng với folding bike. Luyện tập đúng phương pháp thì chị sẽ không cần lo lắng việc đạp xe nhiều sẽ to bắp chân mà không đem lại hiệu quả cho vùng mông.

xe-dap-gap-nhat-ban

Hình 2: Đạp xe đúng cách để sở hữu vòng 3 quyến rũ

Luyện tập ít nhất từ 3-5 lần/ tuần, mỗi lần từ 45-60 phút, duy trì phong độ, không bỏ tập, kiên trì trong quá trình tập. Trước khi vào buổi tập, chị nên khởi động làm nóng cơ thể, sau đó đạp xe từ từ để cơ thể quen dần với việc đạp xe, sau đó tăng dần cường độ phù hợp với lộ trình đã đưa ra. Trong quá trình đạp xe chị không nên cố hết sức để đạp, tránh gây mệt mỏi, chán nản, dễ bỏ tập. Để mang lại hiệu quả hơn, chị nên tập đạp xe lên dốc, tuy nhiên không nên tập quá thường xuyên vì việc đạp xe leo dốc khá là khó khăn. Trong và sau khi đạp xe cần bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh cùng với một thực đơn khoa học để đem lại hiệu quả tối ưu. Sau một tháng luyện tập bài bản chị sẽ thấy vòng 3 được cải thiện rõ rệt.

Đạp xe thường xuyên không chỉ giảm cân hiệu quả, thân hình săn chắc, cân đối, sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan lại nâng mông hiệu quả, căng tròn như ý. Vì vậy chị nên tập luyện đều đặn với xe dap gap nhé, vừa đơn giản hiệu quả lại thân thiện với môi trường. Bắt đầu luyện tập ngay hôm nay, chị nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN