Be you- be strida folding bike-er

Admin 16/02/2019

Bạn cá tính, bạn độc đáo, bạn muốn là chính bản thân mình? Vậy thì không một sản phẩm nào có thể phù hợp với bạn hơn chiếc xe đạp gấp bánh nhỏ Strida Evo 18”- chiếc xe cực chất thể hiện cá tính, đẳng cấp và thương hiệu cá nhân của người sở hữu.

Không “đụng hàng” với bất kì ai nhờ công nghệ một phuộc monofork

Xe đạp hai phuộc đã rất bình thường và quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng với một người cá tính độc lập, tự tin là chính mình, không bận tâm đến đánh giá của người khác và yêu thể thao như bạn thì thiết kế 1 phuộc sẽ chinh phục bạn từ cái nhìn đầu tiên.

--> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm xe đạp gấp Strida EVO-cao cấp nhất

strida folding bike

Cả bánh trước và bánh sau chỉ có 1 phuộc và nối với nhau bằng bộ khung lượn sóng khỏe khoắn cho chiếc xe đạp gấp Strida Evo 18” để lại ấn tượng khó quên với bất kì ai. Trên thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất dòng xe đạp gập thể thao cao cấp Strida mới có thiết kế độc đáo riêng biệt không lo đụng hàng như vậy.

Thu hút ánh nhìn nhờ khung chữ A- tự tin vào bản thân mình

Một đặc điểm khác biệt nữa của chiếc xe cá tính này chính là khung hình chữ A khoe dáng thể thao khỏe khoắn. Chỉ một người tự tin vào chính bản thân mình mới đủ khả năng chinh phục chiếc xe đạp gấp bánh nhỏ yên cao độc đáo như Strida!

xe-dap-gap-strida-cho-nu

Lưng thẳng, chân dài và không lo mỏi chân dù có đạp xe trên suốt quãng đường dài. Các bác trung niên sẽ tăng thêm phần minh mẫn và khỏe mạnh khi đi, các chị em lại vô tư thả dáng cùng đôi chân dài miên man và các anh chững chạc cá tính mạnh mẽ cuốn hút đến không ngờ. Là chính bạn không cần e ngại cái nhìn của người khác- là Strida-er.

Tinh tế  từ những chi tiết nhỏ nhất: tay cầm và yên da cao cấp

Các chi tiết như tay lái hay yên xe đều được là từ chất liệu da cao cấp, rất êm ái và an toàn cho người sử dụng, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chiếc xe đạp gấp này như thế nào.

Hơn nữa, toàn bộ khung xe và giá phụ chở đồ phía sau được chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp, siêu bền, siêu nhẹ cùng lớp sơn sáng bóng bền màu vô cùng nổi bật với bộ sưu tập 5 màu sắc: bạc, vàng kem, xanh dương, cam, trắng- cho bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

Đẳng cấp của chú nhân- đẳng cấp từ chiếc xe hiện đại nhất.

Không chỉ là sản phẩm mới và hiện đại nhất của hãng xe đạp gấp nổi tiếng của Anh quốc, Strida Evo 18’ với vô số giải thưởng, là “nghệ thuật của chuyển động”- chỉ có chiếc xe này mới xứng đáng với bạn!

Bạn thành công- chọn Strida

Bạn đẳng cấp- chọn Strida.

Bạn tự tin, nổi bật- chọn Strida

BE YOU- BE STRIDA-ER!

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN