8 khám phá tuyệt vời nên đi xe đạp gấp một lần dưới mưa trong đời

Admin 16/02/2019

Thời tiết mưa nắng bất chợt ở nước ta và không phải lúc nào cũng lường trước được, anh có thể bị mắc kẹt trong cơn mưa tầm tã nhưng anh coi đó là trải nghiệm thú vị hay chỉ cảm thấy phiền toái. Anh có lẽ sẽ mong chờ những cơn mưa hơn khi chưa từng trải qua cảm giác đi xe đạp gấp dưới mưa, trải nghiệm tuyệt vời nên thử ít nhất một lần trong đời.

đi xe đạp gấp dưới mưa

Hình 1: Trải nghiệm cảm giác đạp xe dưới mưa

Cảm giác được trở về tuổi thơ

Đúng vậy, khi đạp xe dưới mưa chúng ta thường hoài niệm về những kỉ niệm, những ngày tháng còn là những đứa trẻ hồn nhiên, tinh nghịch, nô đùa trong đám bùn đất hay những cơn mưa. Anh quên việc mình đã trưởng thành, quên đi những áp lực thường ngày, như quay ngược thười gian trở lại quá khứ.

Kĩ năng đạp xe được cải thiện

Trời mưa đường trơn trượt, việc đạp xe cần cẩn trọng và nhiều kĩ năng, kinh nghiệm. Anh không thể đạp quá nhanh, cần điều chỉnh tốc độ đạp xe ở mức độ vừa phải, không phanh gấp, phanh nhẹ và từ từ để ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, bánh xe là yếu tố cực kì quan trọng khi đạp xe dưới mưa, nếu chiếc xe đạp thể thao của anh lốp đã mòn thì anh nên thay lốp mới. Chiếc lốp mới sẽ tăng sự ma sát với đường, anh đi sẽ an toàn hơn.

đi xe đạp gấp dưới mưa

Hình 2: Cải thiện được kĩ năng đạp xe

Thích nghi hơn với thời tiết

Khi anh đã sẵn sàng đạp xe dưới mưa, thì thời tiết không thể làm khó được anh, dù có biến động ra sao, dù nắng hay mưa. Tăng sức chịu đựng của cơ thể, thêm yêu mến thời tiết hơn, cải thiện được tâm trạng.

Trở thành người được ngưỡng mộ

Tuy rằng, khi nhìn thấy anh đạp xe đạp thành phố dưới mưa thì  những người đi đường hay người thân của anh đều nghĩ là điên rồ, nhưng bên cạnh đấy học cũng đang rất ngưỡng mộ và cũng muốn được trải nghiệm cảm giác đó như anh.

Tăng sự tự tin

Phải đối mặt với những khó khăn khi đạp xe dưới mưa, anh sẽ có cơ hội vận dụng tất cả các kinh nghiệm kỹ năng trong suốt quá trình đi xe đạp gấp thể dục trước đây, như đang biểu diễn một màn trình diễn đẹp mắt và thú vị anh sẽ tự tin hơn rất nhiều. Việc đạp xe dưới mưa tưởng chừng đơn giản, nhưng nó cũng là tiền đề cho những trải nghiệm sau này, dù có khó khăn cũng sẽ vượt qua được chỉ cần anh dám đối mặt với chúng.

Không gian của riêng mình

Trời mưa, chẳng ai muốn ra đường cả, mình anh một con đường, con đường tưởng chừng như quen thuộc và tẻ nhạt bỗng trở nên thú vị với những cảnh sắc mà chỉ trong mưa mới nhận ra.

khám phá đi xe đạp gấp dưới mưa

Hình 3: Trải nghiệm không gian của riêng mình

Yêu cảm giác ấm cúng gia đình

Mọi người đang mong chờ anh trở về sau cơn mưa, điều đó thật ấm áp. Đó là sự quan tâm của người thân, những cái ôm ấm áp và anh cảm thấy hạnh phúc hơn bất cứ lúc nào, yêu gia đình nhiều hơn.

Trang bị thêm nhiều phụ kiện cần thiết cho chiếc xe đạp thể dục của mình

Với thời tiết khô ráo, anh không cần quá nhiều phụ kiện, nhưng trời mưa chúng lại rất cần thiết: áo mưa, chắn bùn tránh bắn bẩn cho bản thân, mũ che mưa tránh nước mưa bắn vào mắt, đèn chuyên dụng giúp cải thiện tầm nhìn, lường trước được những yếu tố bất lợi.

Đạp xe dưới mưa là một trải nghiệm nhỏ trong cả quãng đường đời của anh, tại sao anh không thử một lần. Nếu anh chưa có cho mình một chiếc xe đạp gấp phù hợp, để trải nghiệm cảm giác thú vị đó, anh hãy đến với xe đạp gấp papilo để có được lựa chọn tối ưu nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN