4 chiếc xe để trong nhà, khá chật, giải quyết sao đây?

Admin 20/02/2017

 

 

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về phương tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn. Mỗi người đều có những chiếc xe riêng cho mình trong việc đi lại hàng ngày. Người lớn thì có ô tô, xe máy để đi làm đi chơi hay đi du lịch, còn trẻ em thì có xe đạp thể đi học đi và chơi thể thao. Gia đình bạn có thực sự thoải mái khi có nhiều phương tiện đi lại trong nhà? 

Xem thêm: 10 lý do bạn nên chọn đi xe đạp gấp

Giả sử gia đình bạn có hai vợ chồng và hai con: hai vợ chồng có hai chiếc xe máy để đi làm và hai chiếc xe đạp cho con bạn đi học. Hàng ngày khi các thành viên trong gia đình đều ở nhà thì các phương tiện đều được để trong nhà. Nếu bạn ở thành phố, trong những khu trung cư chật chội thì việc xây dựng chỗ để xe riêng là việc vô cùng khó khăn. Và việc có bốn chiếc xe trong gia đình đã chiếm một diện tích khá lớn cho không gian gia đình của bạn. Thậm chí việc kê dọn đồ đạc và đi lại cũng trở nên khó khăn. Vậy vấn đề này phải giải quyết sao đây?

 

Xe để trong nhà khá trật

Xe để trong nhà khá trật

Vấn đề này không chỉ có nhiều gia đình ở Việt Nam mà nhiều gia đình khác trên thế giới cũng đang gặp phải. Do đó, nhiều phà phát minh đã tìm tòi và nghiên cứu ra phương tiện với ý tưởng có thể gấp lại được để tiết kiệm khôn gian. Cuối cùng ý tưởng phát minh ra phương tiện có thể gấp gọn đã thành hiện thực và cho ra đời chiếc xe đạp gấp – chiếc xe đạp thể thao thông minh, tiện dụng và hiện đại nhất hiện nay.

Từ khi xe đạp gấp được ra đời, chiếc xe đa nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam và đang gây thu hút, quan tâm của nhiều người. Vậy chiếc xe có điều gì đặc biệt?

Thiết kế tổng thể về xe đạp gấp

 

Thiết kế tổng thể về xe đạp gấp

Đúng theo tên của chiếc xe thì xe đạp gấp là xe đạp thể thao thông minh nhưng có thể gấp gọn các bộ phận lại với nhau thành một khối duy nhất, làm giảm trọng tâm của xe giúp cho chiều cao và chiều rộng của xe được giảm đi đáng kể. Bạn sẽ không thể ngờ được là thể tích của chiếc xe khi được gấp lại chỉ bằng một phần tư so với thể tích ban đầu.

 

Xe đạp gấp khi gấp gọn

 

Xe đạp gấp khi gấp gọn

Các bộ phận của xe có thể gấp gọn lại với nhau là nhờ có chốt định vị an toàn. Sự cơ động của chốt định vị giúp bạn gấp lại và mở chiếc xe chỉ trong vòng một phút. Thiết kế của xe hoàn toàn phù hợp cho khôn gian chật chội ở nơi thành thị giúp tiết kiệm diện tích để xe trong nhà. Đây chính là một chiếc xe đạp thể thao thông minh giành cho thành phố.

Thiết kế của xe khá nhỏ nhắn, trọng lượng chỉ khoảng từ 10 – 15 kg. Thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ. Khung xe được chế tạo khá thông minh, được chế tạo từ nguyên liệu nhôm hợp kim giúp cho khung xe vừa nhẹ vừa cứng cáp, không bị han rỉ và an toàn cho người sử dụng.

 

Xe đạp gấp có thể chịu được sức nặng lên đến 85kg mà vẫn đảm bảo xe không bị méo khung và chạy vẫn an toàn. Yên xe được thiết kế theo cơ chế lên xuống linh hoạt phù hợp với người có độ cao từ 1.3 – 1.8 m. Như vậy, chỉ với một chiếc xe mà cả gia đình của bạn đều có thể sử dụng được. Ngay cả gia đình bạn có 4 chiếc xe đạp gấp thì bạn cũng có thể gấp gọn và để gọn vào một nơi. Bạn cũng sẽ cảm giác như không có chiếc xe nào trong nhà của bạn.

Xe đạp gấp được cất trong tủ

Xe đạp gấp được cất trong tủ

Gia đình nhà nhà anh Khôi sống ở 1023 đường Hồ Tùng Mậu gần cầu Diễn có hai vợ chồng và hai con trai. Do mỗi người đều làm việc và đi học ở mỗi nơi khác nhau nên mỗi thành viên trong gia đình đều có một chiếc xe riêng. Gia đình anh có hai chiếc xe máy và hai chiếc xe đạp ở trong một căn nhà rộng khoảng 60 mét vuông. Do ở mặt đường nên gia đình anh không thể xây nhà để xe mà phải để xe vào trong nhà. Do diện tích để xe tốn nhiều khôn gian nên gia đình anh rất khó khăn trong việc thiết kế và kê đồ đạc. Phòng khách của gia đình anh chỉ giám kê bàn ghế nhỏ mà không giám mua bộ lớn để thuận tiện việc đi lại. Do đó, không gian của ngôi nhà luôn chật chội và gia đình anh luôn cảm thấy bức bí và không được thoải mái. Từ khi gia đình anh mua xe đạp gấp tại cửa hàng Papilo thì không gian của gia đình anh trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Không cần tốn diện tích để xe nữa, anh đã có thể mua thêm bộ bàn ghế to để kê trong nhà, mua thêm tủ để dép và gác 2 chiếc xe đạp gấp lên lóc tủ dễ dàng.

Gia đình bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy thích thú với chiếc xe đạp gấp bởi sự tiện dụng và tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn. Hãy mua ngay xe đạp gấp để tận hưởng những phút giây thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN