3 điểm không thể bỏ qua để nhận biết xe đạp thể thao sava chính hãng

Admin 16/02/2019

3 ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ NHẬN BIẾT XE ĐẠP THỂ THAO SAVA CHÍNH HÃNG

Xe đạp là một trong những phương tiện không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn là phương tiện hữu dụng để bảo vệ môi trường. Ngày nay xe đạp không còn là phương tiện dành riêng cho giới trẻ nữa mà những chiếc xe đạp thể thao SAVA còn thích hợp cả với  những quý ông, những người thành đạt.

Tại những thành phố ồn ào và tấp nập, người xe chen chúc nhau, sự phổ biến của xe ô tô đắt tiền, xe máy sang trọng làm con người ta lãng quên đi sự có mặt của xe đạp. Xe đạp SAVA ra đời như một bước cải tiến mới, đưa con người gần hơn với thiên nhiên, gần hơn với chiếc xe đạp rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường. Không chỉ thích hợp với giới trẻ mà ngay cả những người thành đạt cũng không thể không bị hấp dẫn bởi chiếc xe đạp thể thao SAVA này.

Thế nhưng, không phải chiếc xe đạp thể thao SAVA nào có trên thị trường cũng là hàng chính hãng. Chính bởi sự yêu thích của người tiêu dùng nên nhiều nhà sản xuất đã vì lợi ích cá nhân của mình mà làm giả những chiếc xe đạp đó. Là người tiêu dùng thông thái thì những điểm dưới đây quý anh chị sẽ không thể bỏ qua để phân biệt được xe đạp thể thao SAVA chính hãng.

nhan-biet-xe-dap-the-thao-sava-chinh-hang

 

1. Thiết kế

Khung xe đạp gấp SAVA được làm từ 3 chất liệu chính là khung nhôm, Carbon và titan cao cấp. Khung xe được thiết kế chắc chắn, cứng, bền, nhẹ, đảm bảo được độ cân bằng và an toàn khi sử dụng.

xe-dap-gap-sava-p9-chinh-hang

Khung xe đạp thể thao chính hãng có nước sơn cực sáng và bền màu còn những chiếc xe hàng nhái thì nước sơn dễ bị bong tróc, quý anh chị chỉ cần cọ vào khung là sơn có thể bị bong ra, đồng thời hàng nhái có khung xe nặng hơn.

Về yên, pô tăng, ghi đông của xe đạp SAVA chính hãng sẽ được in logo của hãng, còn hàng nhái sẽ không có logo hoặc nếu được in logo thì logo  đó cũng rất mờ, dễ dàng bị bong sơn. Mã vạch của xe đạp thể thao chính hãng được dán ở giảm cóc trước có ghi cả số khung in laze chìm dưới gầm khung hoặc phía trước khung.

2. Màu sắc và phụ kiện.

Không chỉ là nước sơn mịn và khó bong mà màu sắc của xe đạp SAVA chính hãng cũng đa dạng với nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Quý anh chị cần chọn màu tươi sáng, bóng, chân thực và mềm mịn để tránh hàng nhái dễ bong màu.

xe-dap-gap-sava-v5-chinh-hang

Ngoài ra, một chiếc xe đạp SAVA chính hãng sẽ có đầy đủ những phụ kiện đi kèm như gọng bình đựng nước, kính, mũ bảo hiểm,... để tạo sự thuận lợi nhất cho người điều khiển xe. Còn với hàng nhái thì phụ kiện đi kèm không đầy đủ thậm chí là không có. Bởi thế nên quý anh chị cần chú ý cả phần phụ kiện.

3. Chế độ bảo hành.

Tất nhiên, một chiếc xe đạp chính hãng luôn có chế độ bảo hành tốt. Chế độ bảo hành sẽ là 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo từng sản phẩm. Giấy tờ bảo hành cũng được viết và kí đầy đủ. Khâu bảo hành của hàng nhái không được chi tiết và thậm chí giấy tờ không được viết đầy đủ nên vấn đề bảo hành với hàng nhái rất đáng lo ngại.

Đến với Xe đạp gấp Papilo để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về xe đạp thể thao SAVA và nhiều hãng xe đạp khác cũng như được đảm bảo và an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN